สาวเปิดประมูล ต้นวิลเลี่ยมด่าง ราคาพุ่งถึง 580,000 แต่สุดท้าย

โดย: Ten / 24 มิถุนายน 2564 - 17:24

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์เสนอราคาขาย ต้นวิลเลี่ยมด่าง ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก Variegated plant friendship thailand ที่มีสมาชิกอยู่ในกลุ่มนับแสนราย

โดยทางผู้โพสต์ได้มีการระบุข้อความว่า "ขออนุญาตเปิดเสนอราคาค่ะ Philodendron willliamsii variegated วิลเลี่ยมด่าง 41 ใบใหญ่ๆ ด่างทุกใบค่ะ ด่างจัดมาก ฟอร์มใหญ่มากๆ ใบยาวประมาณ 80 ซม+ ความสูง 1.8 เมตร ขนาดกระถาง 25 นิ้ว ภาพกล้องสด ไม่ได้แต่งแสงสีใดๆ อายุพี่วิลเลียมต้นนี้ 4 ปีค่าาา ยกไปวางหน้าสวนเกร๋ๆๆ Shipping in Thailand only กรุงเทพและพื้นที่ใกล้เคียงจัดส่งฟรี ต่างจังหวัดค่ารถขนส่งคนละครึ่งค่ะ"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีสมาชิกในกลุ่มให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยหลังจากนั้นไม่นาน ทางผู้โพสต์ก็ประกาศปิดการเสนอราคา ซึ่งมีผู้ประมูลไปด้วยราคา 580,000 บาท

แต่สุดท้าย พอผู้ขายติดต่อไปหาผู้ประมูลรายดังกล่าวกลับติดต่อไม่ได้ซะอย่างนั้น จนผู้ประกาศขายต้องคอมเม้นต์ใต้โพสต์ว่า "และแล้วก็โดนแกงและเททิ้ง โอเคนัมเบอร์วันนะน้องน่ะ เห้อออ... ไม่สามารถติดต่อคนปิดราคา 580,000 ได้" พร้อมวอนขอถ้าคนที่ไม่สนใจก็อย่ามาป่วนเลยนะคะ

แสดงความคิดเห็น