ภรรยา ทำรองเท้า ให้ สามี ใส่ อ้าง ช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้น

โดย: Ten / 20 มิถุนายน 2564 - 15:38

โซเชียลฮือฮา หลังภรรยาชาวไต้หวัน ตัดสินใจ ทำรองเท้าแตะเปลือกทุเรียนให้สามีใส่ อ้างใส่ไว้ดี ช่วยระบบเลือดให้ไหลเวียนดีขึ้น

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ ในไต้หวัน หลังในกลุ่มเฟซบุ๊ก ที่ชื่อว่า 爆廢公公 ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวของภรรยารายหนึ่ง ที่ตัดสินใจนำเปลือกทุเรียนทำเป็นรองเท้าแตะให้สามี เพื่อช่วยบำรุงและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดของสามี 

จุดเริ่มต้นของการทำรองเท้าแตะจากเปลือกทุเรียนครั้งนี้ เริ่มขึ้นมาจากฝั่งภรรยานั้นเกิดความเบื่อหน่าย สถานการณ์ยากลำบากที่เกิดขึ้นทั่วโลกช่วงนี้ ดังนั้นเธอจึงทำรองเท้าแตะจากเปลือกทุเรียนให้สามีใส่ เพื่อช่วยดูแลสุขภาพของสามี ด้วยการนวดฝ่าเท้าและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด โดยใช้เปลือกของทุเรียน

นอกจากนี้ ในกลุ่มเฟซบุ๊กดังกล่าว ยังมีการเผยให้เห็นภาพของสมาชิกในครอบครัวที่กำลังพยายามใส่รองเท้าเปลือกทุเรียน ทำชาวโซเชียลที่เห็นภาพต่างพากันออกมาคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก ตามความคิดเห็นส่วนตัว บางรายมองว่าเป็นอุปกรณ์ทรมาน มากกว่าอุปกรณ์บำบัด บางรายมองเป็นการทำโทษ บางรายมองว่านี่ไม่ใช่การนวด แต่เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ด้วยวิธีที่คล้ายกันกับการฝังเข็ม บางรายมองเป็นอุปกรณ์ป้องกันตัว เป็นต้น 

แสดงความคิดเห็น