คนละครึ่ง เฟส 3 สิทธิลงทะเบียน เหลือเพียบ กว่า 3 ล้านสิทธิ

โดย: Delta / 19 มิถุนายน 2564 - 12:37

โครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ยังเหลือสิทธิสำหรับผู้ที่ยังไม่ลงทะเบียน อีกกว่า 3.4 ล้านสิทธิ ส่วนผู้ที่ได้รับ SMS ข้อความ "ลงทะเบียนสำเร็จ หากเข้าแอปฯ "เป๋าตัง" แล้วขึ้นข้อความว่า "ไม่พบข้อมูลการลงทะเบียน หรือระบบกำลังดำเนินการตรวจสอบ" ขอให้อัพเดทแอปเป๋าตังก่อน

19 มิ.ย.2564 ความคืบหน้าหลังจากกระทรวงการคลังได้เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง เฟส 3" ได้ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ของวันที่ 14 มิถุนายน เป็นต้นไป ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com และแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" สำหรับผู้ที่เคยได้รับสิทธิไปในเฟส 1 และ 2 เพื่อรับสิทธิ์ภาครัฐร่วมจ่ายร้อยละ 50 ไม่เกิน 150 บาทต่อคนต่อวัน หรือไม่เกิน 1,500 บาทต่อคน ในแต่ละรอบ

จากการตรวจสอบล่าสุดวันที่ 19 มิ.ย.2564 พบว่า ยังเหลือสิทธิสำหรับประชาชนทั่วไป ลงทะเบียนได้อีกกว่า 3.4 ล้านสิทธิเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ผู้ที่เคยรับสิทธิโครงการของรัฐ สามารถลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ผ่านแอปพลิเคชัน เป๋าตัง หรือ จะลงทะเบียนผ่าน www.คนละครึ่ง.com และสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเข้าร่วมโครงการของรัฐเลย สามารถลงทะเบียนผ่าน www.คนละครึ่ง.com ได้เลย

สำหรับประชาชนที่ได้รับ SMS ระบุข้อความ ลงทะเบียนสำเร็จ โปรดใช้สิทธิผ่านแอปฯ เป๋าตัง เริ่มวันที่ 1 ก.ค.2564 หากเข้าแอปพลิเคชัน เป๋าตัง แล้วขึ้นข้อความว่า "ไม่พบข้อมูลการลงทะเบียน หรือ ระบบกำลังดำเนินการตรวจสอบ" ขอให้อัพเดทแอปพลิเคชันเป๋าตังเป็นเวอร์ชันล่าสุดก่อนเข้าใช้งานต่อไป

แสดงความคิดเห็น