โทนี่ ขอโทษ พิมรี่พาย ยัน ไม่ได้ต้องการดึงมาเกี่ยวข้องการเมือง

โดย: Ten / 20 พฤษภาคม 2564 - 15:09

จากกรณี ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ร่วมเสวนาใน Clubhouse โดยตอนหนึ่ง นายทักษิณ ได้พูดในประเด็นว่าภายในเรือนจำเขามีสนามฟุตบอล มีโรงอาหาร เราสามารถเปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลสนามชั่วคราวได้หรือไม่

 

หรือถ้าตั้งมันแพง ก็ไปขอ พิมรี่พาย ตั้งให้ ทำให้ พิมรี่พาย ต้องออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวระหว่างไลฟ์สดขายของ ว่าขออย่าลากพิมรี่พายไปเกี่ยวข้อง

และในช่วงเย็นวันเดียวกัน พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงถึงกรณีนี้อีกครั้งว่า “เมื่อเช้าพิมซื้อของบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ โดยไม่ได้ทำเป็นคอนเทนต์ แค่ต้องการช่วยหลังบ้าน ซื้อของไป 2 แสนกว่า แต่แค่คุณทักษิณพูดถึง 5 วินาทีเมื่อคืน ของบริจาคถูกส่งไปตอนเช้า 9 โมง โดยไม่ประสงค์ออกนาม หน่วยงานนั้นให้เอาของกลับ ไม่รับของจากฉัน กลัวมีปัญหา นี่แค่ชม 5 วินาทีเอง”

 

"ยิ่งคุณทักษิณพูดถึง 5 วินาที มีเอฟเฟคมากมาย ท่านพูดขบขำกดดันรัฐบาล แต่ทำให้เราซวย ซึ่งเดือดร้อนจากคำพูดของท่านจริงๆ รอบนี้พูดถึงพิมแล้วฉันจะอยู่อย่างไร”

หลังจากนั้น ทักษิณ ชินวัตร ก็ได้ออกมาขอโทษ “พิมรี่พาย ถ้าหนูไม่สบายใจ ลุงก็ขอโทษ ไม่ต้องการดึงหนูมาเกี่ยวข้องการเมือง เพียงแต่ยกตัวอย่างให้รัฐบาลเห็นถึงความสามารถของเธอ”

 

ซึ่งล่าสุดทางด้านเพจดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวว่า "ท่านกับเธอ คนละเบอร์กันจริงๆ เขาระดับไหน แต่เขายังขอโทษ ที่ขอโทษไม่ใช่เพราะกลัวเธอด่า แต่ที่ขอโทษ เพราะเขามีวุฒิภาวะและความคิดมากกว่าเธอ คนรักและติดตามเขาเกือบทั้งประเทศ เขารวยล้นฟ้า เขายังไม่เคยพูดดูถูกคนขนาดเธอเลย"

 

บ้างก็บอกว่า "มวยคนละรุ่น ในการช่วยเหลือประชาชน พิมรี่ยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกเยอะ ไม่จำเป็นต้องทำตัวแรงไปทุกเรื่อง เพราะถ้าไม่ระวังตัวและหลงตัวเองมากเกิน อนาคตก็อาจจะจบไม่สวย"

แสดงความคิดเห็น