เจ็บใจหนัก หลัง ซื้อทุเรียนไม่ตรงปก โดนทุเรียนอ่อนกินไม่ได้ แถมยังโดยทัวร์ลงอีก

โดย: Jeno / 12 พฤษภาคม 2564 - 16:54

หนุ่มร้องเรียนซื้อทุเรียนจากร้านข้างทาง ได้ทุเรียนไม่ตรงปก ประจานคนขายไม่ใส่แมสก์ แต่เจอทัวร์ลงคนโพสต์ ชี้ไม่ควรซื้อตั้งแต่เห็นไม่ใส่แมสก์แล้ว ชาวเน็ตช่วยกันส่องบอกเป็นทุเรียนอ่อน บ้างบอกเหมือนขนุน !!

 

วันนี้ เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature เปิดเผยเรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่งที่โพสต์ด้วยความเจ็บใจ เนื่องจากไปซื้อทุเรียนมาจากร้านหนึ่ง ซึ่งจอดรถขายอยู่ถนนข้างตลาดวงเวียนใหญ่ เขตคลองสาน กทม. เสียเงินไปทั้งหมด 720 บาท แต่กลับได้ทุเรียนไม่ตรงความต้องการ

 

โดยคนซื้อได้เน้นย้ำกับเจ้าของร้านไปแล้วว่าเอาทุเรียนเนื้อนิ่มสุก กำลังกินได้ ไม่เอาแบบกรอบนอกนุ่มใน ซื้อมาลูกแรกจับดูแล้วเนื้อแข็งโป๊ก เลยถามคนขายว่าทำไมเอาเนื้อแข็งแบบนี้มาให้ จึงได้ขอเปลี่ยน พอเปลี่ยนมาอีกลูก กลับได้ทุเรียนไม่ตรงปกอีกเช่นกัน สภาพยังเป็นทุเรียนอ่อนอยู่เลย แถมเนื้อข้างในเละอีกด้วย นอกจากนี้ คนปอกทุเรียนก็ไม่ใส่แมสก์ แบบนี้ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง

 

ภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนบอกว่าเป็นทุเรียนอ่อนที่โดนน้ำฝนจนร่วง ทำให้มีสภาพดังกล่าว บางคนถึงกับบอกว่าเหมือนขนุน บ้างก็บอกว่าซื้อแบบแกะแล้วสบายใจกว่าเพราะได้เห็นเนื้อทุเรียนด้วย

 

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์โดนทัวร์ลงไม่น้อย เนื่องจากมีหลายคนระบุว่า เห็นเขาไม่ใส่แมสก์แล้วไปซื้อทำไม ร้านทุเรียนไม่ได้มีร้านเดียว แมสก์ไม่ใส่ก็ควรแจ้งตำรวจจับไปเปรียบเทียบปรับเลย ไม่ใช่เข้าไปอุดหนุนทุเรียนอีก สมัยนี้คนขายไม่ใส่แมสก์ก็ไม่ควรซื้อ

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น