สาวโวยลุงแท็กซี่ขับช้าทำไปไม่ทันนัด ที่ไหนได้คดีพลิกทัวร์ลงยับ

โดย: Terry / 12 พฤษภาคม 2564 - 16:05

บนโลกออนไลน์มีการพูดถึงคลิปวีดีโอของหญิงสาวคนหนึ่งที่อัดคลิปโวยลุงแท็กซี่ ขับช้า พาไปทางรถติดทำให้เธอไปไม่ทันนัด งานนี้คดีพลิกทัวร์ลงยับ ชาวเน็ตฉะ โทษทุกอย่างยกเว้นตัวเอง

เพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature นำคลิปมาเผยแพร่พร้อมข้อความว่า

"โพสต์ไงให้ทัวร์ลง​ เรียกแท็กซี่คุณลุงจากบางกะปิไปสาธรเวลา​17.00น.เส้นนั้นก็รู้ๆอยู่ว่าช่วงเวลาเลิกงานรถติดอยู่แล้วอ้อๆๆๆๆบางกะปินะค่ะหล่อนไม่ขึ้น ทางด่วนมาเส้นทางธรรมดาคนละฝั่งคนละโยกเลยนะจ้ะยกตัวอย่างเรานั่งรถตู้บางกะปิลงพระราม2ขึ้นทางด่วนย่ำทางด่วนเวลา14.00น.ยังถึง17.00น.

ทุกวันนี้แท็กซี่ทำมาหากินยากแล้วยังมาลงโพสต์ตัดช่องทางคุณลุงอีกคนแบบนี้โทษทุกอย่างยกเว้นตัวเองสตินะลูก"

ด้านชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นตำหนิสาวเจ้าของคลิป โดยบอกว่าเธอโทษแต่ลุงทั้งๆที่รู้ว่าตัวเองมีนัดแต่เผื่อเวลาแค่ 30 นาที - 1 ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเส้นที่เธอจะไปนั้นรถติดหนักสุดๆแต่เธอไม่เผื่อเวลาและไม่ขึ้นทางด่วน อย่างไรก็ไปไม่ทัน ดูคลิปแล้วสงสารคุณลุงจับใจ

ในคลิปเธอต่อว่าคุณลุงสารพัดว่าทำให้เธอเสียเวลา ถามว่าคุณลุงดูทางเป็นจริงไหม ไม่งั้นเธอจะลงไปเรียกรถคันอื่น ซึ่งคุณลุงก็พยายามไกล่เกลี่ยและบอกอย่างใจเย็นว่าใกล้จะถึงแล้ว

"ลุงดูคลิปฟังน้ำเสียงแล้วลุงว่าหนูจะหงุดหงิดและมีเหตุผลแต่..มันน้อยไปหรือเปล่าลุงไม่รู้ว่ารถจะติดการขับเคลื่อนจราจรจะล่าช้าแบบนี้..ลุงคิดว่าลุงขับรถเขาดูแผนที่นำทางเป็นนะ..เป็นโพสต์ที่เย็นๆสบายๆไม่หยาบสำหรับเด็กที่เอาแต่ใจ"

"คือถ้ารู้นัดลูกค้าควรเผื่อเวลาสัก2-3ช.ม.นะคะ​ ไม่ใช่​ 1​ชม.และระยะทางคนละฝั่งนะ ถึงจะยังไงควรเผื่อเวลาทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย"

"Taxi ขับ Bolt แอฟนี้ราคาถูกอยู่แล้ว แล้ว 17.00 น. ไม่ขึ้นทางด่วน ไม่กะเวลาเอาเอง โทษใครดี เสียเวลาคนขับ เหมือนกัน ไม่รู้จักเผื่อเวลาเองครับ รถติดบ่น จ่ายเท่าเดิม"

"ในคลิปพิมว่านัดลูกค้าไว้18.00น. แต่ออกตอน17.00น.(แต่คำพูดในคลิปบอกออก5โมงครึ่ง) จากบางกะปิไปสาธรตอน5โมง นางจะให้ถึงภายในครึ่งชม.อ่ะนะ ใช้อะไรคิดวะนะ"

"ทางด่วนก็ไม่ขึ้น แต่เผื่อเวลาชม. เดียวคิดได้ไงเนี่ยเฮ้อออออ..ผมอยู่บางกะปิขับมอไซด์ไปยังชม.นึงเลยนี่นั่งแท็กซี่ที่บางกะปิตอนห้าโมงเย็นจะไปเร็วๆคิดได้ไง"

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น