พ่อแม่งานเข้า ลูกวิ่งเตะจอหนัง ชาวเน็ตประเมิน ค่าเสียหายเกือบล้าน

โดย: Lomo / 3 พฤษภาคม 2564 - 18:01

ต้องบอกว่าพ่อแม่งานเข้าเต็มๆ หลังลูกชายซนไปเตะจอหนังที่กำลังฉายอยู่จนเสียหาย และอาจจะต้องจ่ายค่าเสียหายเกือบล้านเลยทีเดียว

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อครอบครัวหนึ่งพาลูกไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ที่เมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ว ตอนช่วงในวันหยุดแรงงาน แต่ปรากฏว่า เมื่อหนังฉายจบ ในช่วงท้ายเครดิต ลูกชายของเขากลับวิ่งตรงไปยังบริเวณหน้าจอที่ฉายหนัง ก่อนจะใช้เท้าเตะหน้าจอขนาดใหญ่อย่างแรง และใช้มือดันอีกหลายที ต่อหน้าทุกๆ คน ในขณะที่พ่อแม่เด็กก็ไม่มีใครเข้าไปห้าม และพากันออกจากโรงหนังไป

ซึ่งหลังจากที่พนักงานของโรงหนังเข้าไปตรวจสอบก็พบว่า หน้าจอขนาดใหญ่เกิดความเสียหายขึ้นในจุดที่ถูกเด็กถีบ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการฉายหนังในรอบต่อๆ ไป อีกทั้งหน้าจอยักษ์สำหรับฉายหนังนั้นยังมีราคาแพงมาก

หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว โลกออนไลน์ก็มีการแชร์ต่อคลิปพฤติกรรมของเด็กชายที่พุ่งเข้าไปเตะหน้าจอในโรงหนังอย่างเต็มแรง ซึ่งชาวเน็ตลือกันว่าค่าเสียหายที่พ่อแม่เด็กต้องรับผิดชอบนั้น อาจสูงถึง 180,000 หยวน หรือราว 868,000 บาทเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ทางผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของทางโรงหนังได้ออกมาปฏิเสธในเรื่องจำนวนเงิน แต่ยืนยันว่า ขณะนี้ทางโรงหนังได้แจ้งความกับทางตำรวจแล้ว เพื่อจะตามตัวพ่อแม่ของเด็กคนดังกล่าวมารับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ซึ่งอยู่ระหว่างการประเมินว่าเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่กันแน่ แต่จนตอนนี้ก็ยังหาตัวพ่อแม่ของเด็กชายไม่พบ

แสดงความคิดเห็น