ส่องเลข ต้นมะพร้าวพญานาค พ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา โค้งสุดท้ายก่อนหวยออก

โดย: Ten / 2 พฤษภาคม 2564 - 10:52

จากกรณีพี่ชายเจ้าของบ้านนำต้นมะพร้าวมาปลูกไว้หน้าทางขึ้นบันใดบ้านหลัง จากนั้นต้นมะพร้าวได้มีลักษณะงอกที่โคนต้นม้วนขึ้นคล้าย พญานาคโดยงวดที่ผ่านมา ชาวบ้านได้ทำพิธีขอโชคลาภและมีโชคกันทั้งหมู่บ้าน งวดนี้ไม่รอช้าทำการไหว้ขอโชคต่องวด 2 เชื่อจะได้โชคอีกแน่นอน

 

ที่บ้านเลขที่ 30 ม.4 ต.วังยาง อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร เจ้าของบ้านทราบชื่อนางสมพร ศรีเรืองเพชร อายุ 59 ปี โดยมีเพื่อนบ้านในระแวกใกล้เคียงหลายคนได้เดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภในงวดที่ 2 อีกครั้ง หลังงวดที่ผ่านมาได้รับโชคถูกลอตเตอรี่ 65 กันถ้วนหน้า จากต้นมะพร้าวแปลก มีลักษณะคล้าย พญานาค ซึ่งเจ้าของบ้านเชื่อว่าเป็นพญาค พ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา ที่มาให้โชคตนเองและเพื่อนบ้าน

 

โดยชาวบ้านได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ต้นมะพร้าวดังกล่าวมีลักษณะคล้าย พญานาค7เศียร โดยมีหาง, เกล็ด, ลำตัว และปากค่อนข้างเหมือนอย่างชัดเจน

จากนั้นได้นำพวงมาลัยผลไม้พร้อมของไหว้ทำการจุดธูปตั้งจิตอธิฐานร่วมกัน ก่อนจะนำแป้งโรยและลูบขอโชคลาภกันที่บริเวณลำต้น ส่วนโคนที่เชื่อว่าจะเป็นลำตัวของพญานาค

โดยได้ลูบลงไปเพียงไม่นานหลายคนเริ่มเห็นเป็นตัวเลขต่างๆ เหมือนงวดที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายเลขและจดในกระดาษนำไปเสี่ยงโชคงวดนี้หวังถูกต่อเนื่องในงวดที่ 2

แสดงความคิดเห็น