ส่องเลขสาขา ตัวเงินตัวทองยักษ์ บุกเซเว่น

โดย: Winwin / 8 เมษายน 2564 - 10:14

ล่าสุด โซเชียลมีเดียแห่แชร์คลิปวิดีโอและภาพนิ่ง ของผู้ใช้โซเชียลมีเดียเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอและภาพของ ตัวเงินตัวทอง ขนาดใหญ่ตัวหนึ่ง กำลังปีนป่ายชั้นวางของในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง เซเว่น อีเลฟเว่น

 

จากคลิปวิดีโอ จะเห็นว่า พี่ใหญ่กำลังปีนชั้นวางผลิตภัณฑ์นม ที่มีความสูงถึง 9 ชั้น จนมีสินค้าร่วงหล่นเป็นจำนวนมาก ซึ่งในระหว่างที่พี่ใหญ่ดังกล่าวพยายามปีนขึ้นไป พี่ใหญ่ได้ขึ้นไปนอนตากแอร์อยู่บนชั้นบนสุด ติดกับฝ้าเพดาน ได้ในที่สุด ท่ามกลางเสียงกรีดร้องตกใจของพนักงานร้านสะดวกซื้อและผู้มาใช้บริการ โดยเจ้าของโพสต์ ระบุว่า “ไม่ว่าจะสูง แค่ไหนก็ไปถึง อากาศร้อนขอหนูตากแอร์หน่อยงับ555”

 

โพสต์ดังกล่าว มีผู้แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น ตัวใหญ่มาก ขนลุก, ขั้นกว่าของหมาเซเว่น, หมาเซเว่นชิดซ้าย, สงสัยอยากตากแอร์เย็นๆ ใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกัน, น้องได้วัดอุณหภูมิก่อนเข้าหรือเปล่าครับ ต้องวัดอุณหภูมิก่อนเข้านะครับ

 

รวมทั้งคอนเมนต์ที่ว่า ขอรหัสสาขาได้มั้ยคะ เผื่อจะเอาเลขไปแทงหวย ซึ่งต่อมาไม่นาน เจ้าของโพสต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบ เนื่องจากมีผู้ถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าของโพสต์ ได้บอกรหัสสาขาของร้านสะดวกซื้อ ไว้ว่า “5375”

แสดงความคิดเห็น