เน วัดดาว เคลื่อนไหวแล้ว หลังเกิดเหตุ ไฟไหม้บ้าน เจอมือดีอุ้มเซฟไปทั้งตู้

โดย: Jeno / 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 15:55

จากกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนชุมชนศรีอุลัย ซอย 1 หลังวัดดาวดึงษาราม กรุงเทพมหานคร มีบ้านเรือนได้รับความเสียหายกว่า 14 หลังคาเรือน เมื่อวันวานนี้

 

ภายหลังทราบว่า โดย 1 ใน 14 บ้านที่ได้รับความเสียหายจากเหตุเพลิงไหม้นั้น คือบ้านของ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด หรือ เน วัดดาว

ในเวลาต่อมา เน วัดดาว ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงสอบถามเข้ามา พร้อมกล่าวว่า บ้านตนเองแตกร้าวทั้งกำแพงชั้น 1 แต่ยังไม่ถล่ม

 

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มคนที่ไม่ทราบว่าเป็นใครอาศัยจังหวะที่ไฟไหม้ เข้ามาขโมยของในบ้านเรือนชาวบ้าน โดยตู้เซฟของตนที่เก็บของมีค่าไว้ก็หายไปเช่นกัน

เน ยังกล่าวถึงผู้ที่ได้รับความเสียหายเหมือนกับตนเองเพิ่มว่า สู้ใหม่ สู้ไปพร้อมกู กูจะไม่ท้อ กับเรื่องพวกนี้แล้ว แต่กูจะสู้อย่างเดียว วัดดาวไม่ทิ้งกัน และขอบคุณทุกกำลังใจอีกครั้ง

 

และล่าสุด เน วัดดาว ก็ได้โพสต์เล่าถึงคำพูด และความน่ารักของลูกชาย โดยได้ระบุว่า “ตอนฟาสถามผม ว่า บ้านไหม้แล้ว ฟาสง่วงนอนพ่อเนแล้วฟาสจะนอนไหน ผมก็เลยบอก พ่ออุ้มหนูนอนเหมือนตอนเล็กๆเอาไหมครับ ฟาสพยักหน้า

แต่ตอนลูกซบไหล่ลูกถามว่า แล้วพ่อ เนจะ นอนไหน ล่ะ ผมเลยบอกว่า พ่อไม่นอนหรอก พ่อต้องดูหนู ลูกเลยโยกมามองหน้าเราแล้วบอกว่า งั้นฟาสไม่นอน พ่อเนจะได้นอน น้ำตาผมนี่ใหล หยุดไม่อยู่

 

(ตอนนี้เลือกที่จะไม่ขอร้องอะไรใคร เพราะไม่อยากโดนคนเข้าใจผิดและเอาว่าเล่นในเฟส ครั้งนี้ใครที่ช่วยมาด้วยใจ ผมขอบใจมากที่ทักแชทมายังไม่ตอบ เพราะขอเวลาคิดก่อนว่า ถ้าให้เลขบัญชีไป จะมีประเด็นอะไรตามมารึป่าว ขอบคุณเพื่อนๆที่รักกัน)”

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น