แอนนา แฉ อดีตคนรัก นุ๊ก-ปาย นักร้องหนุ่มคู่จิ้น สุดฮอต

โดย: Jeno / 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 10:42

ดูเหมือนว่า นุ๊ก ธนดล นักร้องหนุ่มคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย เจ้าของบทเพลงดังอย่าง รักนะต้าววาฬ จะเจอดราม่าร้อนซะแล้ว

 

เมื่อล่าสุด มีสาวรายหนึ่งออกมาระบุว่า เธอนั้น เป็นแฟนเก่าของ นุ๊ก และได้ออกมาโพสต์บนสตอรี่อินสตาแกรมของเธอเอง แฉ เรื่องราวของอดีตคนรัก ในสมัยที่ทั้งคู่นั้น ได้คบหากัน โดยที่ไม่ได้ปกปิดให้ใครรู้

 

ซึ่งเธอได้เผยแชท ในช่วงก่อนที่ฝ่ายชายจะโด่งดัง เธอได้ระบุว่า เธอนั้นเป็นผู้ซับพอร์ตฝ่ายชายทุกอย่าง แม้กระทั่งเรื่องเงิน ไม่เคยอายที่จะจับมือเขา ไปนั่งเฝ้าเราถ่ายงานก็มีเพราะเขาไม่ค่อนมีรายได้

 

คนซัพพอร์ตเรื่องเงินจะเป็นแอนนาไม่ว่าจะดัดฟัน ซื้อมือถือให้ ทุกครั้งที่เขากลับบ้านหาพ่อแม่หรือค่าใช้จ่ายอะไร เราช่วยได้เราให้หมด เพราะเขาบอกว่าเขาเบิกเงินยาก เขาไม่ดัง

เงินสักบาทจากเขา แอนนาไม่เคยได้ ไม่เคยอายที่แฟนจน เลี้ยงดูแลเราไม่ได้ เราดูแลเธอก่อนได้ ขอแค่กำลังใจและความซื่อสัตย์พอ ไม่ลืมกันก็พอ ดังมาก็ไม่เคยขอเงินสักบาท อยู่ด้วยใจ พร้อมบอกด้วยว่าก่อนจะมีชื่อเสียงก็รักกันดี แต่พออีกฝ่ายมีชื่อเสียงโด่งดังก็เปลี่ยนไป และคู่จิ้นอย่าง ปาย ก็รู้เรื่องมาตลอด

 

โดย แอนนา ที่ออกมาแฉเรื่องราวดังกล่าว โพสต์ถูกแฟนคลับนุ๊ก-ปายรุมต่อว่า โดยระบุว่า “ติ่งคู่จิ้นที่ดังที่สุดตอนนี้ ดูการกระทำ” พร้อมทั้งขอบคุณคนที่เข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก โดยเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า “ทน 99 ครั้ง ไม่ทน 1 ครั้ง ไม่ใช่คนไม่ดีนะคะ แค่อยากรักตัวเอง”

แสดงความคิดเห็น