แอร์ ภัณฑิลา เปิดปากพูด รู้เรื่องซัน-ครูบลู ทุกอย่าง

โดย: Sakura / 4 กรกฏาคม 2562 - 10:19

ยังคงเป็นประเด็นดราม่ากันยาวๆ สำหรับ ต้นหอม - ซัน ประชากร ที่เลิกกันและถูกโยงถึงเรื่องมือที่สาม ซึ่งสาวที่ถูกโยงเป็นมือที่สามก็ไม่ใช่ใคร นั่นก็คือ ครูบลู แต่ล่าสุด แอร์ ภัณฑิลา ได้ออกมาเผยข้อมูลความน่าจะเป็นผ่านรายการ "ตกมัน(ส์) บันเทิง"

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 62 รายการ ตกมัน(ส์) บันเทิง ของช่อง NineEntertain ได้เปิดประเด็นดราม่าร้อนฉ่ากันอยู่ตอนนี้ สำหรับเรื่องราวความรักสามเส้า ซัน - ต้นหอม และครูบลู โดย แอร์ ภัณฑิลา หนึ่งในเพื่อนของต้นหอม ได้ออกมาเผยว่า ตนรู้เรื่องราวทุกอย่าง แต่พูดไม่ได้ และก็อยากให้ความเป็นธรรมกับอีกฝ่ายนั่นก็คือ ซัน และ ครูบลู ได้ออกมาชี้แจงด้วย อีกทั้งยังทิ้งท้ายความเห็นส่วนตัวของเธอไว้ว่า " ถ้าซันกับต้นหอมเลิกกันก่อนแล้ว ทำไมถึงมีเหตุการณ์เคลียร์กัน ระหว่าง ดีเจมะตูม ต้นหอม และ ซัน เกิดขึ้น?"

 ทั้งนี้ด้านฝั่งครูบลูเองก็ได้ใช้พื้นที่ส่วนตัวชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กไว้ว่า "การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่หรอ? การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ว่ายอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่าน ไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะ

แต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร.กลายเป็นยอมรับผิดทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกราน ล้ำเส้นในชีวิตมาก

ตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัวจิตใจ พังไปหมด พอใจแล้วใช่ไหม?***เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน. บลูกับพี่ซันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรคุยกันบ้างไม่เคยเกินเลย

ถามหน่อยถ้าบลูคือมือที่3 มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยหรอ ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งหรอ เห็นๆที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะ ถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ#เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ"

ขอบคุณคลิปจาก

NineEntertain Official

ขอบคุณภาพจาก

bunnyaire

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น