รวบแล้ว หนุ่มบุกร้านกิ๊ฟช็อป บอกลูกจ้างสาวขอช่วยตัวเอง

โดย: apricot / 29 มกราคม 2564 - 15:52

จากกรณีที่มีชายอายุ 25-30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ทำอนาจารจับก้น น.ส.นุ่น (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ที่ขับรถจักรยานยนต์จอดติดไฟแดงอยู่ที่ บริเวณแยกตัดใหม่ใกล้สนามบินสุราษฎร์ธานี ก่อนขี่หนีไปประมาณ 50 เมตร ไปก่อเหตุต่อในร้านกิ๊ฟช็อป หมู่ที่ 5 ต.มะลวน อ.พุนพิน โดยทำอนาจารลวงจับอวัยวะเพศตัวเอง ตะโกนขอชักว่าวต่อหน้า น.ส.ไหม (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ลูกจ้างในร้าน จากนั้นเข้าปลุกปล้ำจะขืนใจ แต่แฟนน.ส.ไหมเข้ามาช่วยเหลือทัน ส่วนคนร้ายขี่รถหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 29 ม.ค.64 ร.ต.อ.ชัยวัฒน์ ปั้นทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พนักงานสอบสวนในคดี ประสานพ.ต.ท.วิทวัธ เพชรแบน รอง ผกก.สส. สภ.วิภาวดี นำหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ 18/2564 ลงวันที่ 29 ม.ค.64 พร้อมกำลังเจ้าหน้าชุดสืบสวนเข้าจับกุม นายอนุพงษ์ หรือปืน อายุ 26 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุ

หลังสืบทราบขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีมาซ่อนตัวในขนำที่พักในสวนยางพาราของชาวบ้านบนภูเขาพื้นที่ หมู่ที่ 6 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ

จากนั้นควบคุมตัวนายอนุพงษ์ไปค้นหาหลักฐานอื่นๆ และเสื้อผ้าชุดที่สวมใส่วันก่อเหตุ ที่บ้านพักพื้นที่บ้านวังลาน หมู่ที่ 14 ต.ตะกุกเหนือ โดยพี่ชายนายอนุพงษ์ ที่พักอยู่ใกล้กันมาต่อว่า น้องชายที่สร้างเรื่องทำให้ครอบครัวได้รับความอับอาย และไม่เคยสำนึกผิดที่เคย ก่อคดีข่มขืนผู้หญิงในท้องที่ สภ.เสวียด อ.ท่าฉาง เมื่อปี 2560 เคยติดคุกพ้นโทษมาแล้วและเคยต้องโทษคดีเสพน้ำกระท่อม ซึ่งตำรวจจะนำตัวไปตรวจหาสารเสพติด และส่งพนักงานสอบปากคำดำเนินคดีต่อไป

สอบสวนเบื้องต้นนายอนุพงษ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุอนาจารพนักงานขายของร้านมินิช็อปจริง แต่ไม่ได้ก่อเหตุอนาจารหญิงสาวบนถนนเอเชีย 41 โดยหลังก่อเหตุขี่รถกลับมายังที่พักในสวนยาง และทราบข่าวตกเป็นผู้ต้องสงสัย จึงหลบหนีขึ้นไปอยู่บนภูเขาในสวนยางของชาวบ้าน จนถูกตามจับ

ด้านญาติผู้เสียหาย กล่าวว่า ขอขอบคุณนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่สั่งการให้ตำรวจเร่งติด ตามจับกุมตัวคนร้ายและขอบคุณเจ้าหน้าตำรวจที่สามารถรวบตัวผู้ต้องหาได้อย่างรวดเร็ว

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น