เปิดรายได้ ลุงพล คาดรวมกันอาจเกินล้าน พรีเซ็นเตอร์-โฆษณา วิ่งหารัว ๆ

โดย: SanMarino / 21 มกราคม 2564 - 17:17

ล่าสุด วันที่ 21 มกราคม 2564 หลังจากที่ ลุงพล ได้กลับมาเป็นที่สนใจของหน้าสื่ออีกครั้ง เพราะตอนนี้คดีของ น้องชมพู่ ใกล้กระจ่าง ก็ปรากฏว่า คนที่เคยสนิทกับลุงพล ล้วนแล้วแต่ตีจาก ทั้ง หมอปลา, อุ๊บ วิริยะ รวมไปถึงทนายโนบิตะ

ทั้งนี้ ทั้ง 3 คน ได้มาออกรายการ โหนกระแส เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 โดยมีช่วงหนึ่งได้พูดถึงเกี่ยวกับรายได้ของลุงพล โดยหมอปลาระบุว่า ตนเองก็ไม่ทราบว่าตอนนี้ลุงพลมีเงินเท่าไร แต่เฉพาะเงินที่ได้จากการเปิดรับบริจาคเกินล้าน

ขณะที่ อุ๊บ วิริยะ ระบุว่า ค่าตัวของลุงพลนั้น อยู่ตั้ง 2-5 หมื่น ไปจนถึงหลักแสนบาท ซึ่งก็พบว่า มีหลายงานที่เข้ามาหาลุงพล เวลาที่ตกลงงานกันนั้นก็จะคุยกับลุงพลก่อนว่า อยากได้เงินเท่าไร จากนั้นอุ๊บค่อยไปคุยกับเจ้าภาพ ด้วยการบวกค่านายหน้าเข้าไป ส่วนรายได้ของลุงพลจะถึงหลักล้านหรือไม่นั้น ยังตอบไม่ได้

นอกจากนี้ ยังมีแหล่งข่าวที่ระบุว่า ลุงพลยังมีรายได้จากเหล่าแฟนคลับทั้งในและต่างประเทศ ที่มีความสงสารที่ได้รับมาประมาณ 6-7 เดือน โดยแฟนคลับบางคนโอนเงินให้เดือนละกว่า 5 แสนบาท อีกทั้งยังมียูทูบเบอร์อีกจำนวนมากที่คอยตามถ่ายชีวิตของลุงพล ซึ่งไม่แน่ใจว่าลุงพลมีรายได้จากจุดนี้ด้วยหรือไม่

แสดงความคิดเห็น