อ.ชัญญา ทำนาย ลุงพล เจอไพ่กุญแจมือ ไพ่อยู่ในกรง เด็ก และ วิญญาณ

โดย: Lucas / 21 มกราคม 2564 - 16:27

เป็นที่พูดถึงอย่างดุเดือด สำหรับ ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา ที่มีกระแสเป็นประเด็นมากมายถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ปมไปทำร้ายนักข่าวช่องอมรินทร์ทีวี ก่อนจะออกมาแถลงขอโทษที่อารมณ์ร้อนเกินไป

 

ล่าสุดมีการไปย้อนเมื่อตอนลุงพล ไปนั่งเปิดไพ่กับ อาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส ตอนนั้นยังไม่เกิดเหตุการณ์มากมายขนาดนี้ ลุงพล ได้ถามอาจารย์ชัญญาว่าอนาคตข้างหน้าตัวเองจะเจออะไร

ลุงพลเคยไปเปิดไพ่ไว้เมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดมีคนนำมาพูดถึงอีกครั้ง โดยลุงพล จับได้ไพ่แบ่งเค้ก อาจารย์ชัญญา บอกว่าเป็นเรื่องเงินก้อนและการจัดสรรผลประโยชน์ วันนี้ ลุงพล กำลังเจอเรื่องเงิน

 

นอกจากนั้นยังจับได้ไพ่กาน้ำร้อน อาจารย์ชัญญา ทำนายว่า ในใจวุ่นวายสับสน ระวังเรื่องของร้อนฟืนไฟ หรือมีปัญหาจากเรื่องฉุกละหุกเร่งด่วน จับได้ไพ่เด็ก บริวาร มีเด็ก บริวารที่เกี่ยวข้องกับน้ำ หนอง คลอง บึง

 

นอกจากนั้นยังจับได้ไพ่งอนง้อขอคืนดี ก็มีเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น แต่ที่ทำลุงพลหน้าเสีย เมื่อจับได้ไพ่กุญแจมือ อาจารย์ชัญญา บอกว่าจะมีเรื่องวุ่นวายสับสน และที่ทำเอาขนลุก เมื่อลุงพลจับได้ไพ่วิญญาณ มีวิญญาณคอยติดตามลุงพลตลอดเวลา

 

ล่าสุด อาจารย์ชัญญา เปิดเผยถึงการเปิดไพ่เมื่อ 3 ก.ย. ของลุงพลว่า ก็ตกใจแต่เข้าใจว่าลุงพลคงจะมีความกังวลในใจหลายอย่างตามที่เปิดไพ่ อาจารย์ชัญญา เผยถึงไพ่ที่เปิดวันนั้น ไพ่ไม่เคยโกหก อธิบายไปตามที่เห็น แต่จะสามารถพูดในสิ่งที่พูดได้ เมื่ออนาคตยังมาไม่ถึงจึงพูดไม่ได้

อาจารย์ชัญญา ยังได้เปิดไพ่อีกรอบ เพื่อดูอนาคตของลุงพลจากนี้เป็นต้นไป ยังมีความกังวลอยู่ จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ มีภาพเด็ก ภาพวิญญาณ ภาพการบวช อาจจะต้องมีการทำบุญ บวชเพื่ออุทิศส่วนกุศล มีวิบากกรรมอาจจะมีเรื่องเงินเข้ามา แต่ก็มีความอึดอัดเหมือนถูกเหยียบตลอดเวลา และอาจจะมีเรื่องหนักกว่านี้ผ่านเข้ามา นอกจากนี้ยังพบว่ามีไพ่อยู่ในกรงด้วย แต่อาจารย์ชัญญาได้ข้ามไปไม่อธิบายต่อ

แสดงความคิดเห็น