หนุ่มส่งอาหาร เล่าความจริง เหตุใด จึงโดนปล่อยหมาออกมากัด แถมขี่มอไซค์ชนซ้ำ

โดย: Jungwoo / 21 มกราคม 2564 - 15:36

กลายเป็นกระแสอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพของ พนักงานส่งอาหารร้านหนึ่ง ที่ล้มอยู่ที่พื้นในสภาพ เลือดท้วมตัว พร้อมให้แคปชั่นที่บอกเลยว่า ยิ่งอ่าน ยิ่งโมโห

 

ซึ่งแคปชั่นภาพนั้น ได้ระบุว่า “คนมันเหี้ย แค่เค้าจอดรอของจะเอาไปส่ง ปล่อยหมาออกมากัดยังไม่พอ ไอ้ลูกระยำมาจากไหนไม่รู้ขี่มอเตอร์ไซค์ ชนกระเด็น น่าสงสารเด็กคนนี้ขยันหาเช้ากินค่ำนิสัยก็ดี อย่างนี้ต้องฟ้องให้เข็ดคนใจดำ”

โดยหลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโซเชียล มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์และต่อว่าฝั่งผู้ก่อเหตุเป็นอย่างมาก ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นย่านพระราม9

 

ล่าสุด ได้มีการสัมภาษณ์หนุ่มส่งอาหารในภาพที่ปรากฏ ทราบว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สน.มักกะสัน และวันนี้เพิ่งออกจากรพ.มาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน

จากการสอบถามถึงสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ก่อนหน้าที่จะมาเกิดเหตุการณ์นี้กับตน ตนเข้าไปห้ามปรามคนที่มีเรื่อง ซึ่งเป็นคนรู้จักของตนและฝั่งคู่กรณีก่อนที่จะแยกย้ายกันไป จากนั้นแม่ของคนที่มีเรื่องก็เข้ามาต่อว่าตนเองว่า จะเข้ามายุ่งทำไม ทำไมไม่ปล่อยให้คนมีเรื่องเคลียร์ปัญหากัน

 

ต่อมาอีกวัน ตนมารับออเดอร์อาหารตรงบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะเกิดเรื่องตามที่มีการแชร์ในโซเชียล หลังจากที่ฝั่งคู่กรณีพบเห็นตน

เมื่อถามว่า ฝั่งคู่กรณีได้ปล่อยสุนัขมากัดตามที่มีการระบุหรือไม่ หนุ่มส่งอาหารเผยว่า ในจังหวะที่มีการยื้อยุดโทรศัพท์มือถือจากฝั่งคู่กรณี เพราะว่ามีการวีดีโอคอลและยื่นโทรศัพท์เข้ามาใกล้ที่หน้าของตน ตนเองจึงต้องปัดป้อง

 

ขณะนั้นสุนัขของฝั่งคู่กรณีที่อยู่ในบ้านได้วิ่งออกมากระโจนใส่ตนเอง ซึ่งคิดว่าคงเป็นสัญชาตญาณของสุนัขที่รักเจ้าของ จากนั้นตนก็ถูกฝั่งคู่กรณีขี่รถจักรยานยนต์พุ่งมาชนตนเอง จนบาดเจ็บ

แสดงความคิดเห็น