สุขไม่สมหวัง เจ้าบ่าวออกอาการผิดหวังแรง หลังเห็นเจ้าสาวเป็นครั้งแรก เผลอหลุดปาก โอ้ตายห่- (คลิป)

โดย: Mario / 2 เมษายน 2562 - 16:51

ที่ออสเตรเลียจะมีรายการวาไรตี้ที่ฉายทางช่อง 9 อยู่ ชื่อรายการว่า "วิวาห์แรกพบ" (Married At First Sight) เป็นรายการที่จะจัดเจ้าสาวให้เจ้าบ่าว ตามความคิดนิสัยใจคอ หน้าที่การงานให้ โดยที่เจ้าบ่าวไม่เคยเจอหน้าเจ้าสาวเลย

นี่จึงเกิดเป็นเรื่องชวนขำปนสงสารขึ้น เมื่อผู้เข้าร่วมรายการนายชอน ดี เจ้าบ่าวรายล่าสุด ถึงกับหน้าถอดสีเมื่อได้พบกับโจ แม่ม่ายลูกติดที่รู้สึกดีใจมากที่ได้แต่งงานกับผู้จัดการโรงแรมอย่างชอน เธอกล่าวว่ามันเหมือนเธอแจ็กพอตแตกยังไงยังงั้น แต่สำหรับนายชอน กลับตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงดูได้จากสีหน้าของเขาที่แสดงอาการผิดหวังอย่างแรง จนเก็บอาการไม่อยู่

โจที่เดินมาตามทางยาวพร้อมกับลูกชาย เมื่อเห็นชอนแล้วเธอถึงกับเก็บอาการไม่อยู่เช่นกัน แสดงอาการดีอกดีใจอย่างมาก และบอกว่าชอนนั้นตรงสเปคเธอสุดๆแต่กับชอนแล้ว เมื่อเห็นโจเขาแทบไม่ฉีกยิ้มออกมาเลย ราวกับโดนหอกแหลมทิ่มเข้าหัวใจ พูดอะไรไม่ออก ได้แต่ตามน้ำเออออไป หลังจากพิธีวิวาห์จบลง โจเผยความรู้สึกว่า"เป็นการจับคู่ที่แมทช์กันมากเลยค่ะ ฉันรู้สึกเหมือนถูกหวยร้อยล้าน แจ็กพอตแตกยังไงยังงั้นเลย เฮๆๆ สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น" ดูเหมือนเธอคงดีใจจนหลุดโลกไปแล้ว แต่พอหันมาทางชอน เหมือนขั้วแม่เหล้กที่อยู่ตรงข้ามกันสิ้นเชิง เขานั่งนิ่งไม่ไหวติง เหมือนกับเขาเพิ่งประสบเหตุร้ายจนเกิดอาการซึมเศร้าไปยังไงยังงั้น

"เอ่ออ อืมมมม คือว่า เอ่อ คือแบบ อ่า ผมไม่คิดว่ามันจะ คือบั่บ มันจะใช่ลูกศรปักอกเข้าหัวใจอะไรที่เธอบอกอะนะ ขอโทษจริงๆนะ คือตอนแรกที่เห็นเธอผมถึงกับ โอ้ย ตายห่า ลั่นออกมาเลย" ชอนให้สัมภาษณ์เป็นการส่วนตัวกับผู้จัดรายการ ชาวเน็ตที่ดูตอนนี้ออกอากาศไปแล้วก็ถึงกับฮาก๊ากออกมา ทวิตเตอร์แทบล่มแสดงความคิดเห็นสุดฮากันอย่างคับคั่ง บ้างว่า "ชอนกับโจน่ะเหรอ รถไฟชนกันชัดๆ" บ้างก็ "โจ เก็บอาการหน่อย ไว้อาลัยให้ชอนด้วยนะ" เป็นต้น

 ชมคลิปเต็ม:

 

 ขอบคุณข้อมูลจาก: The Sun, dailymail

Loading...
เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น