บุ๋ม ปนัดดา เลิกสามีเด็กแล้ว! หม้อข้าวยังไม่ทันดำ สุดท้ายรัก 4 ปีเต็มไปไม่รอด

โดย: Daniel K / 10 ธันวาคม 2561 - 13:05

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ช็อกวงการบันเทิงมากทีเดียวค่ะ สำหรับพิธีกรดัง ที่ต้องมาอกหักซ้ำซ้อนอีกแล้ว หลังเพิ่งลั่นระฆังแต่งงานไปเกือบปี

 

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี สาวมั่นสุดเก่ง ที่ต้องยอมรับเลยว่าชีวิตเธอประสบความสำเร็จมาเยอะมาก แต่ยกเว้นเรื่องความรัก อย่างล่าสุดสามีรุ่นน้อง “เอกริน นิลเศรษฐี” เก็บข้าวของออกจากบ้านย่านรามอินทรา หลังพูดคุยถึงเส้นทางชีวิตของแต่ละฝ่ายที่ระยะหลังไม่ค่อยลงตัว

 

โดย บุ๋ม เปิดใจผ่าน ทีวีพูล ว่า “บุ๋มคุยกับเค้าอย่างเปิดอก เป็นกันเองถามถึงความสุขและความฝันของเค้า ซึ่งบางทีก็ไม่ได้เป็นเหมือนของเรา ต่างคนต่างมีความสุของตัวเอง ดังนั้นถ้าอยู่ด้วยกันอาจจะเสียเวลา ส่วนธุรกิจฟิตเนสย่านเกษตร-นวมินทร์ที่ลงทุนทำด้วยกันก็ยังคงทำเหมือนเดิม เพราะตกลงเดินหน้าความเป็นเพื่อนต่อ ชีวิตบุ๋มก็ยังเดินหน้าต่อไปทำงานด้วยความสุข ได้ช่วยเหลือคนตามสมควรและโฟกัสเรื่องลูกเต็มที่  บุ๋มอยากทำฝันให้ลูก เพราะอันดามันอยากเป็นหมอ”

 

บุ๋มเสียใจ ไม่ได้มีความสุขอย่างที่หลายคนคิด ลูกกับงานทำให้บุ๋มต้องไปต่อ ไม่มีใครอยากเลิกกับสามีแต่เมื่อมันไปต่อไม่ได้เราก็ต้องตัดสินใจ ถามว่าเข็ดกับความรักไหม ก็ต้องบอกว่าไม่ได้คาดหวังอะไร ไม่ได้ประกาศปิดประตูความรัก ถ้ามีคนอาสาเข้ามาดูแลบุ๋มก็ถือว่าชีวิตโชคดี แต่ถ้าไม่มีก็อยู่กับปัจจุบัน บุ๋มมีลูก มีครอบครัว มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ บุ๋มขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้าใจบุ๋ม”

ขอบคุณภาพจาก boompanada

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง