4 ดาราสาว สามีรวยระดับมหาเศรษฐี ชีวิตดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย!

โดย: October / 9 ธันวาคม 2561 - 15:54

เรียกว่าได้สามีต่างชาติมีชัยไปกว่าครึ่ง แล้วถ้าได้สามีรวยนี่เรียกว่าโชคดีกว่าถูกลอตเตอรี่อีกค่ะคู้ณณณณ วันนี้เจ๊มอยจะพาไปดู 4 ดาราสาว สามีรวยระดับมหาเศรษฐี ชีวิตดั่งเจ้าหญิงในนิยาย! บอกเลยค่ะว่าคุณสามีให้เงินใช้ดี้ดี บางคนที่เฉียดหลักล้านต่อเดือนเลยจ้าา

 

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

เรียกว่าดป็นซินเดอเรลลาเมืองไทย ปุ๋ย–ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซม่อน อดีตนางงามจักรวาล ปี 2531 ยังคงเป็นที่น่าสนใจที่หลายคนอยากติดตามชีวิตจริงที่ไม่ใช่เทพนิยายซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีอเมริกัน เป็นถึงเจ้าของบริษัทพัฒนาไซมอนอีกด้วย แถมตอนค่าสินสอดยังแพงที่สุดในวงการบันเทิงอีกด้วยจ้า

 

แพท สุธาสินี

บอกเลยว่า ชีวิตจริงหลังม่านมายาของคุณแพ็ท นางเอกละครเวทีเบอร์ต้นของเมืองไทย ยังเต็มไปด้วยรอยยิ้มซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน เชื้อสายโปรตุเกส – ไอริช – เยอรมัน บอกเลยว่ามีธุรกิจเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว

 

มะหมี่ นภคปภา

บอกเลยว่าคนนี้ชีเป็นตำนานแห่งความเซ็กซี่จริงๆจ้าาาา กับซีนขูดมะพร้าวสุดสวาท ในเรื่องแม่เบี้ย ที่ทำเอาเธอแจ้งเกิดในวงการเปรี้ยงปร้างพลุแตกซึ่งสามีของเธอเป็นมหาเศรษฐีชาวบัลแกเรียอีกด้วย ซึ่งสามีให้เงินใช้หลักแสนต่อเดือน แถมให้บัตรเครดิตไปใช้แบบไม่จำกัดวงเงินไปอีกกก โอ้ยยอิจจ่ะอิจจจจ

 

แองจี้ เฮสติ้ง

หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนานเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว แองจี้ เฮสติ้ง หลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่มลูกครึ่ง สิงค์โปร์ – คูเวต ทารีก คาดดูมี แถมยังเป็นเศรษฐีน้ำมันชาวคูเวตด้วยจ้าาา โอ้ยชีวิตดี้ดีแถมคุณสามีให้เงินใช้หลักล้านต่อเดือนอีกดั้วววว

 

ขอขอบคุณรูปจาก : ig-dara

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง