เปิดคลิปนาทีประวัติศาสตร์! นิโคลีน พิชาภา เพิ่งรู้ตัวว่าได้รองอันดับ 1 Miss World 2018

โดย: October / 9 ธันวาคม 2561 - 10:11

เปิดคลิปนาทีประวัติศาสตร์! นิโคลีน พิชาภา เจ้าของตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss World 2018 ทันทีที่รู้ว่าตัวเองได้ตำแหน่ง มีปฏิกิริยาไม่ทันตั้งตัวที่สง่างามมากจริงๆ

 เป็นเรื่องราวที่ไทยต้องเก็บเข้าหีบประวัติศาสตร์อีกหนึ่งเรื่องแล้วสิคะเนี่ย สำหรับการได้ตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss World 2018 โดยสาวไทยตัวน้อยๆ ที่กุมหัวใจคณะกรรมการได้อย่างหมดจด นั่นก็คือ "'นิโคลีน พิชาภา" และวันนี้แอดมินจะพาไปย้อนชมวินาทีประวัติศาสตร์ ขณะที่พิธีกรกำลังอ่านรายชื่อผู้ได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss World 2018 ไปชมปฏิกิรยาของ นิโคลีน กันค่ะ ว่าทันทีที่รู้ตัวว่าตัวเองได้ตำแหน่ง จะตื่นเต้นแค่ไหน

 โดยเพจ Polyplus Entertainment ได้เผยคลิปนาทีประวัติศาสตร์ นี้ไว้ พร้อมกับเผยข้อความที่ถือว่าเป็นตัวแทนของคนไทยที่ภูมิใจมากๆ กับการได้ตำแหน่ง รองอันดับ 1 Miss World 2018 ของ นิโคลีน พิชาภา ไว้ว่า "ชมภาพนาทีประวัติศาสตร์อีกครั้ง 'นิโคลีน พิชาภา'​ #MissThailand คว้าตำแหน่งรองอันดับ1 #MissWorld2018 พร้อมตำแหน่ง #MissWorldAsiaOceania นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เข้ารอบลึกที่สุด ก่อนหน้านั้นมีเพียง 'เฮเลน ปทุมรัตน์'​ ในปี 1989 และ 'แทน ธัญญา'​ ในปี 1997 ที่เคยผ่านเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้ายบนเวที #นางงามโลก#MissWorld #missthailandworld2018 @nicolene.pb"

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Polyplus Entertainment

nicolene.pb

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง