เปิดจำนวนเงินในซอง ที่หนุ่ม กรรชัย ให้รถเมล์ ในงานแต่ง

โดย: Jeno / 8 ธันวาคม 2563 - 09:53

กลายเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ที่เพิ่งจะได้ลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยพิธีสุดชื่นมื่น ที่เต็มไปด้วยเพื่อนสนิท และญาติที่ไปร่วมงาน

 

ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ นักแสดงสาว รถเมล์ คะนึงนิจ ก็ได้ถูกสัมภาษณ์กลางรายการ โดยเหล่าเพื่อนพิธีกรร่วมรายการ อย่าง มดดำ คชาภา, เหมี่ยว ปวันรัตน์ และ หนุ่ม กรรชัย ถึงงานแต่งงานที่ผ่านมาด้วยความปิติยินดี

 

ซึ่งสาว รถเมล์ ก็ได้บอกว่า แฮปปี้ดี แต่งเสร็จก็มาทำงานตามปกติ ไม่ได้มีความเหนื่อยหรือเพลียอะไร ซึ่งด้านของหนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองกลางงานแต่งงานของสาว รถเมล์ ให้ฟัง

 

โดยหนุ่ม กรรชัย ได้บอกว่า วันนั้นไม่มีเงินติดตัวเลยสักบาทเดียว ก็เลยบอกให้ เสนาลิง เอาเงินมาให้ แต่จนแล้วจนรอด เสนาลิง ก็ยังไม่มา เลยหันไปถาม มดดำ ว่า ใส่ซองให้น้องกี่พัน ซึ่งด้านมดดำก็ตอบกลับมาว่า ไม่ใช่หลักพัน

 

จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ยกมือไหว้รถเมล์ แล้วบอกว่า พี่ขอโทษนะ วันนั้นพี่ยืมคนขับรถมา 5,000 พี่ใส่ไปแค่ 5,000 พี่ต้องขอโทษจริงๆ วันหลังพี่จะแก้ตัวใหม่ ซึ่งด้านสาวรถเมล์ ก็ได้บอกว่า ไม่เป็นพี่ หนูโอเค

แสดงความคิดเห็น