ยุ้ย จีรนันท์ โผล่กอดสามีคาสังเวียน หลังชกแพ้ยูทูบเบอร์ดัง

โดย: Ten / 1 ธันวาคม 2563 - 13:45

จบลงแล้ว สำหรับสังเวียนเดือด มวยดารา จากรายการ 10 Fight 10 ซีซั่นที่ 2 ซึ่งที่เพิ่งจะจบไป เป็นคู่ที่ 8 ของรายการแล้ว

 

ซึ่งนักชกจากทีมดำ คือ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เนท My Mate Nate และนักชกจากทีมขาว คือ พระเอกหนุ่มสายบู๊ ธันน์ ธนากร สามีหนุ่มของนักแสดงสาว ยุ้ย จีรนันท์  

 

เปิดยกแรก ธันน์ เดินหน้าปล่อยหมัดใส่ เนท แต่ยังไม่ค่อยเข้าเป้า ขณะที่ เนท ได้เปรียบในช่วงแขนที่ยาวกว่า และถือว่าหมัดหน้าชกได้ดีกว่าทำให้ได้เปรียบไปในยกแรก

มาถึงยกที่สอง ธันน์ เดินหน้าแก้เกมปล่อยหมัดใส่ เนท ไม่ยั้ง แต่หมัดยังคงไม่เข้าเป้า ขณะที่ เนท ยังมีลูกสวนหมัดคืนที่แม่นกว่า ธันน์ แม้ช่วงท้ายยกสองทั้งคู่จะมีหมดแรงแต่ก็ฮึดสู้ไม่มีถอย

มาถึงยกสุดท้าย ธันน์ เดินหน้าเเลกหมัดเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกัน เนทก็ไม่ยอม เดินหน้าแลกหมัดด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งคู่ก็พยายามสู้กันอย่างเต็มที่จนหมดเวลาในยกสุดท้าย ทำให้ เนท จากทีมดำชนะคะแนนไปในที่สุด  

 

โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการ เสียงข้างมากให้คะแนนชนะด้วย 2 เสียง และเสมอกัน 1 เสียง ซึ่งคณะกรรมการท่านแรก 29:28, ท่านที่สอง 29:28 และท่านสุดท้าย 29:29 ทำให้ผลการตัดสิน เนท My Mate Nate ทีมดำ ชนะคะแนน ธันน์ ธนากร ทีมขาว คว้า 1 แต้มให้กับทีม สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 9 ต่อ 6 แต้ม

อย่างไรก็ตามทางโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปภรรยาสาว  ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม โผล่กอดหอมแก้มสามีบนขอบสนาม ให้กำลังใจหลังชกแพ้ เนท My Mate Nate เป็นกำลังใจที่น่ารักจริงๆ เลยนะเนี่ย

แสดงความคิดเห็น