สาววัย 29 ปี ช็อก โดนแฟนหนุ่มหลอกถอดถุงยาง ตั้งท้อง ในขณะที่ยังไม่พร้อม

โดย: Jeno / 24 พฤศจิกายน 2563 - 16:11

เป็นเรื่องราวที่บอกเลยว่า หนักใจสุดๆ หนึ่งเรื่อง สำหรับรายการ พุธทอล์คพุธโทร ที่ล่าสุด มีสาววัย 29 ปี มีอาชีพเป็นเซลส์ โทรมาปรึกษาหลังเจ็บหนักความรักและตัดสินใจจะไม่มีความรักแล้ว

 

แต่มาเจอผู้ชายคนหนึ่งเป็นเซลล์เหมือนกันอายุ 40 ปี เข้ามาพูดคุยคุย ด้วยงานต้องเจอกันบ่อย ฝ่ายชายพยายามเข้าหาตลอด

วันหนึ่งมีสายเข้าของผู้ชายขณะนั่งมาในรถน้ำหวาน ฝ่ายชายบังเอิญรับสายเป็นวิดีโอคอล ผู้หญิงโทรมา ถามรถใคร ตั้งคำถามมากมาย จึงรู้ว่ามีแฟนแล้ว เลยตัดความสัมพันธ์ ผู้ชายหายไป 2 อาทิตย์ กลับมา แอดไลน์ใหม่ เบอร์โทรใหม่ ตามหาน้ำหวานจนเจอ บอกชอบจริงๆ จะพิสูจน์ว่าเขาไม่มีใคร ขอโอกาส

ส่วนเหตุการณ์ในรถรถวันนั้นผู้ชายอ้างว่าเป็นผู้หญิงที่เคยคบกัน แต่ผู้หญิงไม่ยอมเลิก มีเหตุผูกพันเรื่องเงินเคลียร์แล้ว ไม่ยุ่งกันแล้ว น้ำหวานไม่ได้สืบต่อ แต่ดูการกระทำฝ่ายชายอย่างเดียว และคบกันเกือบปีปรากฏน้ำหวานตั้งท้อง

 

“เราตกใจเพราะป้องกันทุกครั้งด้วยถุงยาง เขาไม่แปลกใจเลย ถามเขาเราท้องได้ยังไง เรายังไม่พร้อม การงานเรายังไม่พร้อม เราเพิ่งซื้อบ้าน ซื้อรถ ความฝันเรายังไม่มีธุรกิจเลย มันเป็นช่วงที่เราต้องกอบโกยให้ได้มากที่สุด”

ฝ่ายชายบอกลูกคนแรกของเขา เขาขอได้ไหม เคยมีผู้หญิงมีลูกกับเขาสุดท้ายก็ไปเอาออกหมด เขาบอกเขาใส่ถุงยางทุกครั้งแต่พอใกล้ๆแล้วเขาดึงออก เราอายมากที่ท้องก่อนแต่ง คบกันยังไม่นานเลย เรายังไม่ทันรู้จักบ้านเขาเลย ยังไม่ได้ศึกษาเขาเลย เลยจะเอาน้องออก ก็ปรึกษากับเขาว่าเราคบเขาไม่ได้นะ ปัญหาหลายอย่างเรื่องผู้ใหญ่ด้วย

เขามากอดขอร้องจะเลี้ยงลูกเองจนผ่านไป3เดือน ยังตกลงกันไม่ได้ เขาก็ขอแต่งงานจะได้จบทำทุกอย่างให้ถูกต้อง เขามีเงินก้อนน้อยๆ หลังแต่งจะหามาคืนให้ เขาก็ไปหาแม่เราคนเดียว เขาบอกเขาอยู่กับลุงกับป้า พ่อแม่เขาเสียแล้ว

เขาเป็นคนเจ้าชู้จะมีผู้หญิงเข้ามาเขาก็จะบอกตลอด แต่ไม่มีอะไรให้เราสงสัยเลย เราไม่เคยเจอเพื่อนเขาหรือครอบครัวเขาเลย เจอแต่เพื่อนที่ทำงาน วันแต่งงาน ตอนแรกบอกครอบครัวจะมาก่อนวันแต่งงานรถตู้คันหนึ่ง สุดท้ายมีแต่ป้ามาคนเดียว แต่งงานเสร็จกลับมากรุงเทพฯ เขาบอกบ้านเขาไม่สะดวกคนอยู่เยอะ ให้อยู่บ้านเรา เรายังไม่เคยไปบ้านเขาเลย เขาขอกลับไปบ้านก่อน แล้ววิดีโอคอลมาว่ามีน้องอยู่ที่บ้าน แชร์โลเคชั่นมาให้

 

พอวันที่สองหลังแต่งงาน เช้าเขาก็มาที่บ้านแล้วไปทำงานแล้วกลับไปบ้านเขาเพื่อจะออกทีมทำงาน วันที่สามตกเย็นมีผู้หญิงมาจอดรถหน้าบ้านเรา เขาก็บอกทุกอย่างหมดเลยว่า น้องเป็นเมียน้อยเขาน้องไม่รู้ตัวเหรอ น้องไปแต่งงานกันน้องทำกับพี่แบบนี้ได้อย่างไร

ผู้หญิงอายุจะ 50 แล้ว เขาบอกมีความสัมพันธ์กัน ถ้าอยากได้ผู้ชายไปก็ได้แต่เอาเงินมาให้เขาก่อนเพราะผู้ชายถลุงเงินเขาไปเยอะมาก ผู้ชายมาผูกข้อมือเขาอยู่กันมา 2 ปีแล้ว เราไม่ใช่เคสแรกที่เขานอกใจ จนผู้ชายไปเคลียร์กับทางเขา แล้วโทรมาตอนดึกว่าอยู่ไม่ได้แล้ว ผู้หญิงเรียกแม่ผู้ชายมาให้ช่วยขนของออกจากบ้าน จะต้องใช้เงินคืนผู้หญิง

 

เหตุเกิดเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ตอนนี้ผู้หญิงก็ตามรังควานเราทุกทาง ชนเราทุกทาง เขาไม่ได้โกรธผู้ชาย เขาโกรธเรามาก ขณะที่ผู้ชายโทรมาถามว่าเราโอเคไหม ก่อนจะได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนบอกใครโทรมา ผู้ชายก็บอกว่าน้ำหวานโทรมารังควานไม่ยอมจบแล้วยื่นโทรศัพท์ให้ผู้หญิง ผู้หญิงก็ด่าน้ำหวาน

น้ำหวาน เครียดหนักปรึกษาเหล่าดีเจว่า ตอนนี้ท้อง 6 เดือน เด็กก็ยังอยู่ในท้องทั้งที่เราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มีจะจัดการยังไง เหล่าดีเจต่างให้คำปรึกษาเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่แนะนำให้ทำแท้งหรือเอาเด็กออก แต่ให้ตัดผู้ชายออกไปเลยคิดเลยว่าเด็กเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเราคนเดียว ถ้าพร้อมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวให้ทำอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งแนะนำคุยโทรศัพท์กับผู้ชายคนนี้ให้อัดเสียง เพราะดูแล้วเป็นคนปลิ้นปล้อน พร้อมทั้งให้น้ำหวานปรับความคิดใหม่ที่กลัวว่าเด็กเกิดมาแล้วจะเหมือนพ่อ เพราะผู้ชายคนนั้นจะอยู่ในตัวลูก เพราะถ้าไม่มีผู้ชายคนนั้นลูกจะไม่เกิดมา แต่ไม่สำคัญเท่าความรักการกระทำที่น้ำหวานจะให้ลูก

แสดงความคิดเห็น