เจ้าบ่าวยกเลิกงานแต่งทันที หลังเห็นหน้าแฟนสาว ที่ไม่เคยเจอกันเลยถึง 2 ปี

โดย: Ten / 18 พฤศจิกายน 2563 - 16:35

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมานานแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับว่าที่เจ้าบ่าว ชาวอินโดนีเซีย หลังเขาตกลงจะแต่งงานกับแฟนสาวคบหาดูใจกันมายาวนาน กว่า 2 ปี

 

แต่แล้วเรื่องก็ไม่เป็นไปตามที่เขานั้นคิดไว้เมื่อเจอตัวจริงของเจ้าสาว ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกรายงานโดยเว็บไซต์ข่าวต่างประเทศชื่อดัง และถือเป็นเรื่องราวตัวอย่างของรักออนไลน์ได้เป็นอย่างดี กับการคบกันโดยไม่เคยเจอหน้าทั้งนี้นายยูซุฟ ชายหนุ่มผู้หารักแท้ ได้เจอกับแฟนสาวรายนี้ขณะเดินทางไปทำงานยังเกาหลีใต้

ในส่วนของสาวรายนี้นั้นทำงานอยู่ไต้หวัน ซึ่งทั้งคุยพบกันบนโลกออนไลน์ และโทรศัพท์คุยกันเพียงเท่านั้นไม่เคยพบหน้าจริงๆ สักที ทั้งนี้ฝ่ายหญิงยังปฏิเสธการวิดีโอคอลทำให้ ยูซุฟ หมอโอกาสที่จะได้เห็นแฟนสาวของเขาโดยสิ้นเชิง ไม่เพียงเท่านั้นด้วยความรักที่มีให้ล้นใจทำให้ ยูซุฟ โอนเงินให้แฟนสาวที่ไม่เคยเจอหน้านางนี้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งเมื่อนับรวมกับเงินที่เขาโอนให้แฟนสาวเป็นค่าตั๋วเครื่องบินไป - กลับ อินโดนีเซีย เพื่อขอมองหน้าแฟนสาวแล้วถือเป็นเงิน 10 ล้านรูเปีย หรือประมาณ 21,600 บาท

 

หลังจากคบหาดูใจกันนานกว่า 2 ปี ฝ่ายหญิงก็ยื่นข้อเสนอให้ถ้าหากฝ่ายชายรักจริงก็ควรแต่งงานสักที โดยฝ่าย ยูซุฟ ก็ไม่ขัดแม้แต่น้อย แถมยังออกเงินค่าเตรียมงานเองทั้งหมด และวินาที ที่รอคอยก็มาถึง เมื่อ ยูซุฟ ได้เห็นโฉมหน้าของเจ้าสาวใต้ผ้าคลุมที่ปิดบังมายาวนานตลอด 2 ปี ที่คบกัน

หญิงในรูปกับสาวที่อยู่ตรงหน้า ช่างแตกต่างกันมากนักจน ยูซุฟ ต้องขอยกเลิกงานแต่งทันทีเพราะเจ้าสาวที่อยู่ตรงหน้า นั้นดูแก่และสูงอายุมาก ไม่เหมือนรูปที่นำมาแอบอ้าง ในภาพหลังทราบว่ารูปที่สาวรายนี้นำมานั้นเป็นภาพของ อินตัน เปอร์มาตา นักแต่งหน้าคนดังในจังหวัดชวากลาง ของอินโดนีเซีย นั้นเอง

แสดงความคิดเห็น