ลุงพล - ป้าแต๋น เครียด ลูกโวย พ่อแม่ทำงานหนัก

โดย: Jeno / 2 พฤศจิกายน 2563 - 14:06

กรณีนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ลุงเขยของน้องชมพู่ ตกเป็นข่าวโด่งดัง ทำให้เกิดเป็นกระแสพลิกผัน และได้รับโอกาสทางด้านงานบันเทิง และโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ

 

ล่าสุด นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล, นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น และคุณอุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง ได้มาแต่งหน้าเตรียมออกงานที่ร้านปัตบ้านผม นวมินทร์ กรุงเทพฯ

โดยพี่อุ๊บ วิริยะ เปิดเผยว่า วันนี้ลุงพลและป้าแต๋น ได้เดินทางมาออกงานที่ตลาด All seasons market ย่านคลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ซึ่งครั้งนี้มารับงานยาวติดต่อกันถึง 4 งานติดต่อกัน ซึ่งคิวงานยาวเหยียดถึงปีหน้า

ขณะที่งานวันนี้ ลุงพลจะไปขึ้นร้องเพลงที่งานประกวดหนูน้อยลอยกระทง ซึ่งตน ลุงพล ป้าแต๋น เป็นศิลปินรับเชิญในช่วงท้ายของการประกวด โดยวันนี้การแต่งกายจะจัดเต็มแน่นอน สำหรับกระแสของงานนั้น ตนและลุงพลไม่ได้กลัวกระแสต่อต้านใดๆ เลย ซึ่งตนรู้สึกว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ตนและลุงพล ป้าแต๋น ได้มาร่วมงานกัน

 

แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เคยมีคนแบนลุงพลจนงานหายไปเยอะ แต่ตอนนี้ทุกๆ อย่างก็เริ่มดีขึ้นแล้ว เพราะในทางกฎหมายนั้น ลุงพลไม่ได้เป็นคนร้าย ยังเป็นผู้บริสุทธิ์

สำหรับคนที่ดูถูกและแบนลุงพลนั้น คงเกิดจากการอิจฉาและหมั่นไส้ ส่วนคนที่รักเมตตาและเอ็นดูลุงพลก็ยังมีอยู่ ทำให้งานมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เมฆร้ายพัดผ่านไปแล้ว และถ้าคิดดี พูดดี ทำดี อะไรดีๆ ก็จะเข้ามา อย่างเช่นชีวิตของลุงพลและป้าแต๋น ตอนนี้มีการติดไปแสดงซีรีส์สยองขวัญ จำนวน 6 ตอน ซึ่งตอนที่ลุงพลจะไปแสดง เป็นตอนที่ 6 ชื่อตอนว่า "ซ้ายมือ ซอยสาม แยกสอง" สาเหตุที่เลือกลุงพลและป้าแต๋นมาแสดงเพราะว่าคาแรกเตอร์ของทั้งคู่เหมาะกับบทบาทที่จะได้รับ

 

นายวิริยะ กล่าวต่อว่า ตอนนี้เป้าหมายของทั้งคู่ คือ การทำงานหาเงินส่งให้ลูกเรียน ซึ่งตนก็เชื่อในความตั้งใจทำงานของทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ตนได้ร่วมงานแสดงเพื่อความสบายใจของลุงพลป้าแต๋นด้วย เพราะถ้าตนอยู่ข้างๆ เขาทั้งคู่ก็จะมีความมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น

 

โดย ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า ช่วงที่ผ่านมาก็อยู่แต่บ้าน ไม่ค่อยได้รับงานอะไรมากนัก เพราะอยู่ระหว่างดูแลและปรับปรุงบ้าน เพราะยังมีอีกหลายส่วนที่ยังไม่เรียบร้อย

 

ในส่วนของการแสดงซีรีส์นั้น ก็เป็นโอกาสที่ดี ช่วงแรกก็ไม่อยากรับงานแสดง เพราะกลัวจะจำบทไม่ได้ และทำผิดพลาด เพราะตนก็เป็นเพียงชาวบ้าน แต่เมื่อโอกาสมาก็ลองทำดู ซึ่งมีพี่อุ๊บ แนะนำให้กล้าเผชิญ เพราะเป็นสิ่งที่เราต้องเจออยู่แล้ว ซึ่งตนก็จะรับงานเรื่อยๆ ก็มีข้อดีคือมีรายได้เข้ามา แต่ข้อเสียคือไม่ได้อยู่ใกล้ชิดลูก ไม่ได้ทำกับข้าวและจัดเสื้อผ้าไปโรงเรียน จนน้องน้ำมนต์ ลูกชายคนเล็ก เริ่มบ่นแล้วว่า "ไม่อยากให้แม่ดัง เพราะดังแล้วก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน" อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็ยังพบเห็นตำรวจชุดสืบอยู่ในหมู่บ้าน แต่ก็ไม่รู้ว่าคดีจะเป็นอย่างไร

แสดงความคิดเห็น