4 อันดับ ดาราเมียหลวงขาโหด ปราบสามีอยู่หมัด!

โดย: October / 3 ธันวาคม 2561 - 19:24

เรียกว่าเรื่องกิ๊กๆกั๊กๆ ของผู้ชายเจ้าชู้นี่ทำเอา เจ้าของตัวจริง หรือเมียหลวง รับไม่ได้แน่นนอนค่ะ ถึงกับต้องร้อนรนออกโรง ปราบคุณสามีให้อยู่หมัดกันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาทุกคนไปดู 5 อันดับ ดาราเมียหลวงขาโหด ปราบสามีอยู่หมัด จะเป็นใครบ้างไปชมกันเลยค่ะ

 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ 

เรียกว่าเป็นมหากาพย์ทวงคืนสามีสะท้านเมือง ที่สาวธัญญ่า จนได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร ที่เปิดศึกกับ พิ้งกี้ สาวิกา ว่าเป็นมือที่สามระหว่าง ธัญญ่า และ เป๊ก สัณชัย บอกเลยว่าศึกนี้ดุเดือดสุดๆ สาวธัญญ่าแฉทั้งคลิปเสียฉะกับแม่ของพิ้งกี้ ตามด้วยคลิปเสียงเคลียร์กับพิ้งกี้ และคลิปเสียงทะเทาะกับสามี

จนเรื่องรักสามเศร้ารามมาเกือบปี สาวธัญญ่าจึงงัดไม้เด็ดฟ้องอย่า และเรียกค่าเสียหาย ทั้งสามี และพิ้งกี้แต่ทุกอย่างก็จบไปด้วยดี เมื่อคู่สามีกลับมาคืนดี้กัน แถมเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ปิดฉากตำนานฉาวของทั้งสาวพิ้งกี้ และธัญญ่า กลับมากอดกันแนบแน่น แถมร่วมงานกันอีกด้วย เมื่อนเดือนพฤษพาคม ที่ผ่านมา

 

หนิง ปณิตา

อีกหนึ่งเมียหลวงที่ถึงไหนถึงกัน หลังจากที่คลอดลูกสาวออกมา2เดือน ขาเตียงก็สั่นแล้วละค่ะ เมื่อยจับได้ว่าสามีของตัวเอง จิน ซุกกิ๊ก และมีภาพหลุดระหว่างสามีของตน กับไฮโซน้ำหวานออกมา งานนี้บอกเลยว่าสาวหนิงซัดแหลก เดินหน้าตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมหลักฐานการแชทของสามี กับไฮโซน้ำหวาน ซึ่งคุณสามีก็ได้ออกมายอมรับแบบลูกผู้ชาย

หลังจากนั้น น้ำหวาน ก็ได้ออกมาแย้งว่าไม่ใช่มือที่ 3 ทำให้เรื่องนี้ยืดเยื้อกันอยู่นาน ถึงขั้นขึ้นโรงพักกันเลยทีเดียว มีถึงขั้นบุกไปฉะกันซึ่งๆ หน้า แต่งานนี้ทุกอย่างก็จบลงไปด้วยดี พร้อมกับคุณสามีถึงขั้นสักชื่นลูกสาวไว้ที่แขนซ้ายพร้อมกับให้คำสัญญาว่าจะไม่นอกใจอีก

 

เป้ย ปานวาด

เรียกว่าพลิกจากนางร้ายสายเซ็กซี่ มากลายมาเป็นเจ้าหญิงในชีวิตจริง หลังแต่งงานกับ ป๊อป นิธิ แต่ก็ชีวิตไม่ได้โรยกลีบกุหลาบอย่างที่คิด ซึ่งเธอยอมรับครอบครัวกำลังมีปัญหาจริง หลังจากที่เอาแต่เลี้ยงลูกไปวันๆ จนสามีไปแอบซุกกิ๊กนอกบ้าน

แต่ก็ไม่วายมีปัญหาเดิมซ้ำกันสองรอบ เมื่อสาวเป้ยตั้งท้องลูกคนที่สอง อายุครรภ์ 8 เดือน ถึงกับอาการทรุด และโพสต์ข้อความแชทกับสาวนิรนาม วอนขอให้เลิกยุ่งกับสามีตัวเอง แถมยังขอบคุณทุกกำลังใจ ตอนนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว และได้ให้อภัยป๊อป และยืยยันว่าครอบครัวยังเหมือนเดิม

 

เมย์ เฟื่องอารมย์

กว่าจะกำราบความเจ้าชู้ของ หนุ่ม กรรไชยได้ นั้นเรื่องว่าต้องเคลียร์ปัญหากิ๊กรายวันกันเลยทีเดียว และประเด็นร้อนแรงที่ฮือฮากันสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นกรณี “มินิคูเปอร์” ที่ หนุ่ม แอบกิ๊กกั๊กกับ เข็ม ตีสิบ จนเพื่อนสนิทของ เมย์ อย่างซุปตาร์สาวเบอร์ 1 อย่าง อั้ม พัชราภา ถึงกับออกโรงแทนเพื่อนรักเลยทีเดียว

ซึ่ง เมย์ ก็ให้โอกาสเสมอมา ฝ่าฟันผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านั้นมาได้ จนในทุกวันนี้ หนุ่ม กลายเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวสุดๆ แถมยังมีลูกสาวสุดน่ารักเป็นโซ่ทองคล้องใจกันอีกด้วย

 

ขอขอบคุณรูปจาก : tanya_liyah ningpanita ppanward mayfuang 

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง