ชาวเน็ตสุดสะเพร่า เห็นโปรแรงหม้อหุงข้าว 64 บาท รีบสั่งทันที

โดย: Jeno / 11 ตุลาคม 2563 - 12:38

ต้องบอกเลยว่า ไม่มีใครอยากพลาด กับการลดราคาสินค้าในช่วงวันที่ 10 เดือน 10 ซึ่งร้านค้าออนไลน์ ก็จะพากันลดราคาเพื่อดึงลูกค้าเข้าร้าน

 

แต่การซื้อสินค้าออนไลน์นั้น จำเป็นต้องอ่านสิ่งที่เหล่า พ่อค้าแม่ค้า ลงรายละเอียดไว้ให้ครบถ้วน และแตกฉาน ไม่งั้น ก็จะเป็นเหมือนชาวเน็ตรายนี้

ล่าสุด มีชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวประสบการณ์ส่วนตัว ในการซื้อ หม้อหุงข้าว จากแอพซื้อสินค้าออนไลน์ ซึ่งหม้อหุงข้าวใบนี้ มีราคาเพียง 64 บาท เท่านั้น แต่เมื่อสินค้ามาถึงบ้าน ปรากฏว่าหม้อหุงข้าวที่เธอสั่ง เป็นหม้อหุงข้าวของเล่น ขนาดเล็กไม่เกินฝ่ามือ ด้วยความเสียความรู้สึกทำให้เธอโพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องราวดังกล่าว

 

โดยเธอเล่าว่า "มันเป็นเรื่องตลก แต่หัวเราะไม่ออก เรานึกว่าเป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าที่ใช้หุงข้าวได้ ก็เคยเห็นหม้อข้าวเล็กๆ ราคาถูกๆ คิดว่าเอาไว้หุงข้าวน้อยๆ เห็นขึ้นในช็อปปี้ว่าลดราคา ก็สั่งมา รอตั้งนาน สุดท้ายพัสดุมาส่ง เป็นหม้อข้าวแบบนี้หรอ แล้วจะเอาไว้ทำอะไร ใส่อะไร จริงอยู่ว่าไม่กี่บาท แต่มันก็เสียดายเงิน เสียความรู้สึก เราก็ไม่ได้อ่านรายละเอียดดีๆ พึ่งเคยพบเคยเห็น แล้วคนทำขาย มันทำขายทำไม ปวดหมอง เซ็ง"

 

ซึ่งงานนี้ ก็โทษร้านค้าไม่ได้ เพราะว่า ทางร้านค้าก็ได้ลงรายละเอียดไว้ชัดเจนแล้วว่า "หม้อหุงข้าวไฟฟ้าขนาดเล็กสีเขียวเข้ม 1:12 for dolls" หรือหม้อหุงข้าวสำหรับตุ๊กตานั่นเอง

แสดงความคิดเห็น