อ๊อฟ ร้อนๆ หนาวๆ แฟนสาว แซ่บขึ้นจนมีหนุ่มมาจีบ

โดย: Kun / 26 กันยายน 2563 - 16:24

เป็นคู่รักลูกทุ่งที่น่ารักมากๆ สำหรับ อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ และ ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม แฟนสาวรุ่นน้อง ที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว มูลนิธิ สุบินนิมิต ที่คุ้มนะหน้าทอง บางใหญ่

 

ซึ่งทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตความรัก พักหลังสาวธัญญ่า เซ็กซี่ถี่ขึ้น เนื้อหอมสุดๆ มีหนุ่มรุมจีบ งานนี้หนุ่มอ๊อฟ มีร้อนๆ หนาวๆ

วันนี้มางานสายมู เคยมูเรื่องความรักกันบ้างไหม?

อ๊อฟ : “มีครับ ครั้งแรกที่ผมมาที่นี่แหละ ผมมาทำสาริกาลิ้นทอง ตอนนั้นยังจีบเขาไม่ติด (หัวเราะ) วันนั้นก็ขอเลยครับ จะได้สาวรักสาวหลง ตอนนี้ผมก็ว่าปึ๊กเลยครับ”

คบกันมาคบ 1 ปีแล้ว ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

ธัญญ่า : “ตอนนี้ทุกอย่างก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้เจอกันมากขึ้น เราจะรู้นิสัยกันมากขึ้น แล้วก็ปรับเข้าหากันได้คนละครึ่งทาง”

เหมือนว่าจะมีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบตลอดเลย?

ธัญญ่า : “ก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าก็จะให้เขาดูตลอด”

อ๊อฟ : “แต่ผมไม่รู้นะว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ ให้ผมดูแค่ 30 - 40 เปอร์เซ็นต์หรือเปล่า แต่ผมว่าเยอะกว่าที่ผมเห็น ถามว่าผมกังวลมั้ย จริงๆ ผมเป็นคนมีนิสัยไม่กังวลอะไรเลยนะ แต่ตั้งแต่คบญ่ามา ผมกังวลมากเลย (หัวเราะ) มันแบบคนนั้นก็มอง คนนี้ก็มอง”

ธัญญ่า : “พี่อ๊อฟไม่ขี้หึงเลย หนูใส่ชุดว่ายน้ำก็ยังไม่หึงหนูเลยล่าสุด คือเราก็อยากให้เขาหึงนิดหนึ่ง แบบเป็นสีสัน”

 

เรามีห้ามๆ น้องบ้างไหม เรื่องชุดว่ายน้ำ?

อ๊อฟ : “ตอนแรกไม่เลยครับ จะมองว่าทุกอย่างเป็นศิลปะ แต่พอภาพออกมา ผมเริ่มไม่นิ่งแล้ว เวลาเห็นคนมาคอมเมนต์ ผมดูแล้วใจมันไม่นิ่ง ใจมันร้อนๆ ชอบกล ผมมีความรู้สึกว่าคนเขาคอมเมนต์คิกคักกันไปหรือเปล่า มีผู้ชายมาว๊าว มันก็เลยหวงนิดหนึ่ง”

ก่อนจะลงรูปเรามีให้พี่เขาสกรีนก่อนไหม?

ธัญญ่า : “ส่งให้ดูตลอดค่ะ แต่ในส่วนของหนู หนูจะคิดตลอดว่ามันไม่โป๊ เพราะหนูไม่กล้าโป๊มากอยู่แล้ว แล้วหนูก็มั่นใจว่าไม่โป๊อยู่แล้ว แล้วส่งให้พี่เขา เขาก็ไม่น่าจะค้านอะไร ก็ไม่ได้ค้านจริงๆ คือเขาจะไม่ค่อยพูดหรอก ว่าเขาหวงเรา วันนี้ได้ยินตรงนี้เลยก็แอบรู้สึกดีอยู่ค่ะ (ยิ้ม)”

แต่ช่วงนี้ลงชุดว่ายน้ำถี่มากเลย?

ธัญญ่า : “ใช่ค่ะ คือช่วงนี้อยากแต่งตัวสวยๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร บางคนบอกว่าเพิ่งเป็นสาวเต็มตัว เลยอยากแต่งตัว แต่ว่าหนูก็รักสวยรักงามนานแล้วนะ แต่ช่วงนี้คืออยากเข้าคลินิคไปขัดผิว มาร์กหน้า”

อ๊อฟ : “ผมรู้แล้ว เขากลัวผมไม่รัก (หัวเราะ)”

ธัญญ่า : “ก็ด้วยค่ะ คือเขาเป็นคนขาว แล้วเวลาหนูอยู่ข้างเขา หนูรู้สึกว่าทำไมหนูดำจังเลย คือเราเป็นคนผิวสีน้ำผึ้ง แทนๆ แล้วเราก็เลยอยากเดินไปกับเขาแล้วมันบาลานซ์กัน”

 

เรามีหนุ่มๆ เข้ามา แล้วพี่เขามีสาวๆ เข้ามาบ้างไหม?

ธัญญ่า : “ไม่มีค่ะ เพราะหนูขู่ไว้แล้ว ว่าหนูอายุยังน้อย ถ้าหนูจับได้ว่ามีครั้งหนึ่งแล้ว วันต่อมาหนูพร้อมมีได้เลยเหมือนกัน (หัวเราะ)”

อ๊อฟ : “ใช้คำว่าวันต่อมาเลยนี่นะ ไฟแรง(หัวเราะ)”

น้องใส่ชุดว่ายน้ำแล้ว เราจะมีถ่ายเอาคืนบ้างไหม?

อ๊อฟ : “ทุกวันนี้ผมก็เอาคืนอยู่ครับ คือผมกลายเป็นคนที่มาชื่นชอบเรื่องของการออกกำลังกายมากขึ้น พอน้องลงปุ๊บ ผมลงมั่ง ผมถอดเสื้อที่ยิมเลย ถ่ายรูปเบ่งกล้ามเลย”

ธัญญ่า : “หนูชอบดูค่ะ (หัวเราะ) ในฟิตเนส ในสระว่ายน้ำได้เต็มที่เลย หนูชอบดู สาวๆ คนอื่นได้ดูด้วยก็ไม่เป็นไร เพราะเขาเอาไปไม่ได้ (ยิ้ม)”

อ๊อฟ : “ก็ไม่ได้ผล เอาคืนอะไรไม่ได้ (หัวเราะ) แต่ช่วงนี้ผมต้องอธิบายบ่อยหน่อย เวลาคนมาคอมเมนต์ว่าคนนี้เพื่อนป.โทนะ เพื่อนจากโน่น จากนี่”

 

ธัญญ่า : “ช่วงนี้เขาเพื่อนใหม่เยอะ เพื่อนผู้หญิงด้วย เขาเรียนป.โท”

เราขี้หึงไหม?

ธัญญ่า : “โอ๊ย...หนูขี้หึงที่สุดในแปดโลกแล้วค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้ถึงขั้นเช็คตลอดนะ แค่ว่าเม้นต์ไหนแปลกๆ หนูก็จะถามว่าคนนี้ใครเหรอคะ ถามเฉยๆ”

เวลาเขาหึง เรารู้สึกอย่างไรบ้าง?

ธัญญ่า : “คนรำคาญหนูใช่ไหม (หัวเราะ)

อ๊อฟ : “ไม่ถึงกับรำคาญ ผมชอบนะคนหึง แต่อยู่ในระดับที่ว่าเลเวล 2-3 ก็พอ จาก 10 แต่น้องก็เกิน 5 ครับ (หัวเราะ)”

กลัวว่าเรื่องนี้จะทำให้มีปัญหาในอนาคตไหม?

อ๊อฟ : “เราเข้าใจครับ ทุกวันนี้เราเจอเรื่องที่ต้องปรับๆ ทุกวันเลย ไม่เว้นแต่ละวัน เพราะฉะนั้นมันก็ดีนะครับ เราจะค่อยๆ รู้ ว่าเขาชอบอะไร เราชอบอะไร ได้ปรับกันทุกวัน ซึ่งก็ไม่ได้มีใครที่หมางเมินจะไม่ปรับ ผมเองก็รู้สึกว่ามันราบรื่นดีครับ ชอบแฟนเด็กครับ”

แสดงความคิดเห็น