5 อันดับ ดารา ลูกนายพล พ่อใหญ่แต่ไม่ใช้เส้นเข้าวงการ

โดย: October / 2 ธันวาคม 2561 - 19:21

เรียกว่าการเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงไม่ง่ายจริงๆค่ะ คนมีความสามารถเท่านั้นถึงจะอยู่ได้นาน แถมสร้างชื่อเสียงจนพลุแตก วันนี้เราจะพาไปดู 5 อันดับ ดารา ลูกนายพล พ่อใหญ่แต่ไม่ใช้เส้นเข้าวงการ

 

แต้ว ณฐพร

เรียกว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 เลยทีเดียว ซึ่งสาวแต้วสร้างผลงานการแสดงไว้มากมาย ไม่ว่าจะแสดงเรื่องไหนสาวแต้วก็ได้ทุกคาแร็กเตอร์ ทำให้แฟนคลับต่างแห่กันชื่นชมกับความสวย และความสามารถของเธออย่างล้นหลาม ถึงจะเป็นลูกสาวคนเล็กของ พล.อ.ต ณรงค์ เตมีรักษ์ แต่สาวแต้วก็ไม่เคยใช้เส้นแม้แต่น้อย เรียกว่าใช้ความสามารถของเธอล้วนๆค่ะ

 

โอม ปัณฑพล

อื่นหนึ่งคนที่ดังได้ เพราะความสามารถของตัวเองล้วนๆ ซึ่งหลายคนรูปจักในฐานะนักร้องหนุ่มเสียงดีมากความสามารถ โอม ค็อกเทล หรือ หน้ากากหอยนางรม ซึ่งมีผลงานเพลงดังออกมาให้ฟังอยู่บ่อยครั้งแถมยังเป็นเพลงฮิตติดหูทุกเพลงที่ปล่อยออกมา ซึ่งเป็นถึงลูก พล.ต.อ.ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ แต่ก็ไม่เคยบอกใคร และใช้ความสามารถของตัวเองเข้ามาในวงการจนเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนของใครหลายคน

 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

แค่ได้ยินนามสกุลก็รูแล้วว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ เพราะเจ้าตัวเป็นถึงลูกชาย พล.อ.รัฐชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา แต่หนุ่มณัฐก็ไม่เคยใช้เส้นเบ่งเพื่อเข้าวงการ ซึ่งเจ้าตัวเริ่มเข้าวงการจากการไปแคสท์โฆษณา เดินแฟชั่นโชว์ รวมถึงการถ่ายหนังสือ ถ่ายโฆษณา จนเจ้าตัวได้ขยับมาลงจอละครเพราะความสามารถของตัวเอง

 

เชอรี่ เข็มอัปสร

เป็นอีกหนึ่งนางเอกชื่อดังสวยงามแบบไทยแท้มากความสามารถ สำหรับสาวเชอร์รี่ ที่ถึงแม้ช่วงนี้จะไม่ได้เห็นลงจอละครเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าผลงานที่ผ่านมาของเจ้าตัว ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็เอาอยู่ เรียกว่าใช้ความสามารถล้วนๆถึงแม้จะเป็นลูกนายพล อย่าง พล.ท.ยุทธนา สิริสุขะ 

 

ครีม เปรมสินี รัตนโสภา

ดาราสาวที่ไม่เคยแม้แต่จะใช้เส้นสายของคุณพ่อ ที่มียศถาบรรดาศักดิ์เป็นถึง ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 อย่าง พล.ต. เอกนันท์ รัตนโสภา ซึ่งสาวครีมเข้ามาด้วยความสามารถทางการแสดงของเธอล้วนๆแบบไม่ใช้เส้นพ่อเบ่ง เข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น ก่อนที่จะมาเป็นที่รู้จักการแสดงละครโทรทัศน์ ผลงานละครโทรทัศน์สร้างชื่อ ได้แก่ สาวน้อยประแป้ง ปีกมาร ตุ๊กตาเริงระบำ ศิลามณี สาวใช้ไฮเทค 

 

ขอขอบคุณรูปจาก : taewaew_natapohn ohmhar  nut_devahastin cherrykhemupsorn creamcare

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง