เปิดตัวย่อ คดีน้องชมพู่

โดย: Ten / 19 สิงหาคม 2563 - 16:50

จากกรณีเรื่องราวของน้องชมพู่ที่ได้รับความสนใจจากสังคมเป็นอย่างมาก ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในเร็วๆ นี้อาจจะมีหมายออกมา คาดว่าเป็นอักษรย่อ ส. และ ต.

 

จึงทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและคาดเดากันไปต่างๆนาๆกันอย่างกว้างขวาง ว่าหมายถึงใครกันแน่ จึงทำให้กลายเป็นอีกประเด็นหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์ เป็นอย่างมาก เพราะว่าตัวย่อ ส กับ ต ในครอบครัวก็มีกันหลายคนเลยทีเดียว

นายชาญ หลาบโพธิ์ ตาน้องชมพู่ ให้ข้อมูลว่า หากโซเชียลฯ จะตั้งข้อสงสัย ตนก็ไม่อยากตอบโต้ แต่การที่โซเชียลฯ จะตั้งประเด็นอะไรก็ขอให้คำนึงด้วยว่าครอบครัวตนด้วย

 

นายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ กล่าวว่า ตนเชื่อว่าตำรวจน่าจะมีข้อมูล สิ่งที่ตำรวจทำงานมากว่า 3 เดือน น่าจะมีพยานหลักฐานต่างๆ ซึ่งตัวย่อที่ว่ามา ตนเองไม่รู้ว่าเป็นใคร หรือมีใครบ้าง เพราะไม่รู้ว่าใครเป็นคนร้ายในคดีนี้ ตนเองไม่ได้กังวลอะไรกับตัวย่อ เชื่อทุกอย่างเป็นตามกระบวนการยุติธรรม

นางสมพร หลาบโพธิ์ ป้าของชมพู่ กล่าวว่า มันตรงกับตนหมดเลย ทั้งสมพร และแต๋น ตนขอให้มันออกไปไกลๆ ตัว ตนไม่ได้กังวลอะไร คิดว่ามันอยู่กับเจ้าหน้าที่ ตนเสี่ยงดวงกับเจ้าหน้าที่มาเยอะแล้ว หากมีการออกหมายจับคงมีความยุติธรรมอยู่ โดยส่วนตัวไม่ได้นึกว่าเป็นใคร แต่ตำรวจก็ไม่ได้สอบครอบครัวตนมาระยะหนึ่งแล้ว ตนเองก็สบายใจเพราะคนมาให้กำลังใจ ทำให้ตนเองลืมเรื่องที่เลวร้ายไปบ้าง หากยังไม่มีความกระจ่างมันคงยังไม่ได้ดีขึ้น เรื่องประกันตัวก็มีคิดปรึกษาไว้บ้าง ซึ่งก็มีคนยื่นมือมาช่วย ตนไม่ได้กังวลอะไร

 

ล่าสุดตำรวจได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว หลังมีข่าวเตรียมออกหมายจับคนทำน้องชมพู่ โดยตำรวจได้บอกว่า ทางตำรวจบอกว่าตอนนี้ได้ทำงานกันอย่างหนัก ซึ่งตอนนี้นั้นทางตำรวจยังมีหลักฐานไม่เพียงพอ และยังไม่มีการออกหมายจับใดๆ ทั้งสิ้น

แสดงความคิดเห็น