ลุงพล พูดถึง ไลฟ์สด ของ วัน อยู่บำรุง

โดย: Ten / 9 สิงหาคม 2563 - 10:37

เรียกได้ว่าคดีไม่คืบ แต่ยังมีประเด็นให้ได้มีข่าวกันทุกวัน สำหรับ หมู่บ้านกกกอก ล่าสุด ความคืบหน้าการสร้างบ้านลุงพล มีการปูพื้นกระเบื้องต่อจนเกือบ 100 เปอร์เซ็น แล้ว

 

ส่วนเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นใหม่ล่าสุดทางด้านนายวัน อยู่บำรุง โพสต์บนเฟซบุ๊กและไลฟ์กล่าวถึงพระเอกบ้านกกกอก และตั้งคำถามถึงชาวบ้านที่เกิดทางไปให้กำลังใจและซื้อสิ่งของต่าง ๆ มามอบให้มากมายนั้น มอบให้ด้วยสาเหตุใด เพราะบุคคลดังกล่าวไม่ใช่ฮีโร่ เป็นเพียงคนปกติ

 

นายไชย์พล วิภา ลุงของชมพู่ เปิดเผยว่า ตนเองเห็นคลิปแล้วที่นายวัน อยู่บำรุงมีการพูดถึง ตนเองก็คิดว่าก็มีข้อคิดดี มันแล้วแต่มุมมองของคน คนที่มาให้กำลังใจตนก็คิดว่าเขามาด้วยความเต็มใจ เขาไม่ได้หวังอะไรจากตน ตนเองไม่ได้เก็บมาคิด

 

ใจจริงอยากให้ท่านมาผูกแขน มาให้กำลังใจตนบ้าง บ้านตนต้อนรับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะฝ่ายค้านหรือรัฐบาล บ้านตนเปิดรับตลอด ตนเองยังต้องการกำลังใจ ตนเองยินดีต้อนรับ แต่ที่บ้านไม่มีอะไรให้ มีแต่น้ำดื่ม

 

ส่วนเรื่องการเปิดรับบริจาค ตนยังยืนยันว่าไม่ได้เปิดรับ แต่มีการช่วยเหลือเข้ามาจริง ซึ่งก็ใช้บัญชีเดิมที่มีอยู่แล้ว การออกมาเตือนสติก็เป็นเรื่องธรรมดา เป็นมุมมอง ใครคิดยังไงก็แล้วแต่ท่าน

แสดงความคิดเห็น