ราคาส่ง ลอตเตอรี่ ล่าสุด

โดย: Taeil / 5 สิงหาคม 2563 - 17:12

ล่าสุด ที่หน้าไปรษณีย์เลย ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย มีพ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่กว่า 1,000 คน ลุกฮือประท้วง ไม่ยอมให้คนที่ได้รับโควต้าเข้าไปรับที่ไปรษณีย์

 

โดยปิดประตูรั่วตรงจุดคัดกรอง ขณะที่มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ อส. ปกครองอำเภอ เข้ามาดูแลรักษาความปลอดภัย พร้อมกับอำนวยความสะดวกด้านการจราจร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุวุ่นวายดังกล่าวนั้นเนื่องจาก วันนี้เป็นวันรับลอตเตอรี่สำหรับคนที่มีโควต้ากดซื้อได้ หลังจากนั้นได้มีกลุ่มยี่ปั้วและพ่อค้าแม่ค้าที่ขายเร่ ตามต่างจังหวัดมารอรับซื้อด้วย โดยพบว่าราคาลอตเตอรี่สูงขึ้นราคาฉบับละ 88 บาท ซึ่งแพงกว่าทุกงวดที่ผ่านมา

 

นส.สุนันทา ผมงาม แม่ค้าลอตเตอรี่ ที่เดินเร่ขายในจ.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ราคาลอตเตอรี่งวดนี้แพงมาก ราคาสูงถึง 88 บาท หากเราเอาไปขาย 100 บาท เราได้กำไรแค่ใบละ 12 บาท ไหนจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่าบ้าน ค่ารถที่นั่งไปขายไม่เหลืออะไรเลย และต้องเสี่ยงจะถูกจับเพราะโดนแจ้งขายเกินราคา

 

ที่ผ่านมาตนกดลอตเตอรี่ได้ ในราคาใบละ 70.40 บาท ต่องวด แต่งวดนี้ยี่ปั้วมาเปิดราคาให้คนที่กดออกมาขายแล้วเราจะซื้อก็ขายให้ 88 บาท มันแพงเกินไป ยี่ปั้วรับซื้อ 88 บาท แล้วคนขายเร่ จะได้อะไร เพราะเขาก็ขายให้เรา 88 บาทเหมือนกัน

ทั้งนี้ ได้มีศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเลย เข้ามารับฟัง กลุ่มพ่อค้า แม่ค้า ที่หน้าไปรษณีย์เลย และผู้ประท้วงยังเดินทางไปยังศาลากลางเพื่อพบกับผู้ว่าราชการจังหวัดเลยและปักหลักรอที่จะยื่นหนังสือเรียกร้องและพบผู้ว่าที่หน้าศาลากลาง

แสดงความคิดเห็น