5 ประโยคเด็ด เก้า เกริกพล หลังซัดกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

โดย: Bruno / 4 สิงหาคม 2563 - 11:31

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับปัญหาเรื่องเงินของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล

 

สืบเนื่องจากก่อนหน้านั้นทั้งคู่มีปัญหาในส่วนแบ่งเรื่องเงินในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ได้น้อง เก้า เกริกพล มาร่วมฟีทเจอริ่ง แน่นอนว่าเกิดประเด็นดราม่าตามมาอย่างมากมาย จนล่าสุด เก้า เกริกพล ได้มาออกรายการพร้อมคุณพ่อ เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 ที่มีหนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยอันดับ "5 ประโยคเด็ด เก้า เกริกพล หลังซัดกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" จะมีประโยคไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 พี่เขาไม่ได้บอกชัดเจนว่าเป็นค่าตัว

โดยการที่เก้า เกริกพล ได้มาร่วมร้องเพลงฟีทเจอริ่งนั้น เจ้าตัวได้เงินเป็นทั้งหมด 1 หมื่นบาท "เขาบอกว่าเป็นค่าขนม ค่าน้ำมันรถ พี่เขาไม่ได้บอกชัดเจนว่านี่เป็นค่าตัวน้อง สำหรับที่ผมเข้าใจก็คิดว่าเป็นค่าขนม ค่าน้ำมันรถ ซึ่งสำหรับผมมันเยอะมาก 1 หมื่น"

 

อันดับ 2 ตอนที่สัญญาใจกันไม่มีค่าย

ทางเก้า เกริกพล เผยถึงประเด็นที่ว่า เจนนี่บอกว่าเป็นการตกลงกันว่าถ้าเขาเข้าไปอยู่ค่ายเขา ถึงจะให้ 30 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อไม่ได้ไปอยู่ในค่ายของเขาก็เลยไม่ให้ ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า "ตอนที่สัญญาใจกัน ไม่มีค่าย ไม่ได้บอกเลยว่าน้องมาเซ็นสัญญากับพี่นะ ไม่มีเลย ตอนมาบอกว่าเซ็นสัญญาค่ายตอนที่เพลงที่ดัง ที่จะทำค่ายขึ้นมา ตอนบอกว่าทำสัญญากับพี่ ยังไม่ทำค่าย"

 

อันดับ 3 ตอนนี้ผมไม่ต้องการแล้ว

หลังจากที่มีการตกลงเรื่องเงิน 1 หมื่น ก็มาตกลงเรื่องสัญญาใจ 70-30 ว่าจะแบ่งค่ายูทูป แต่แน่นอนว่าเมื่อเกิดปัญหาส่วนแบ่งนี้ขึ้นมา เจ้าตัวไม่ต้องการที่จะเอาส่วนนี้แล้ว "ตอนนี้ผมไม่ต้องการแล้ว เพราะเราเคลียร์กันไปแล้ว ก่อนหน้านั้นจบไปแล้ว เราได้ยื่นเอกสารไป พี่เขาได้เซ็นรับแล้ว แต่ก็เมิน หลังจากนั้นก็จบไปเป็นปีเลย"

 

อันดับ 4 เขาบอกว่าเพลงนี้ไม่ใช่ของน้องนะ

หนุ่ม กรรชัย ในฐานะเป็นพิธีกร ได้ถามว่า ตอนพักเบรกไป ถามเรื่องยื่นข้อเสนอให้อยู่ในค่ายมีจริงมั้ย เก้าบอกว่ามีจริง เป็นช่วงไหน? "เป็นช่วงที่ผมโทรไปยินดี ตอนที่เพลงกำลังดัง ไป 10 กว่าล้านแล้ว ผมเชื่อว่าเพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิวแน่นอน สิ่งที่ได้ยินมาวันนั้นคือเขาบอกว่าเพลงนี้ไม่ใช่ของน้องนะ เป็นของลิลลี่นะ ถ้าอยากได้รายได้ตรงนี้มาเซ็นสัญญากับพี่ แล้วรับไปเพลงหน้า ต่อให้เซ็นสัญญาก็ไม่ได้ส่วนตรงนี้"

 

อันดับ 5 ผมอยากให้พี่เขาพูดความจริงเท่านั้น

ทางด้านเก้า เกริกพล ก็ได้ฝากถึง เจนนี่ว่า "ผมอยากให้พี่เขาพูดความจริงเท่านั้น ให้เขายอมรับให้หมดเลยว่าที่ผมพูดมามันคือความจริงทั้งหมด เพราะหลังไมค์ให้ผู้ใหญ่ฝั่งเขาโทรมาเคลียร์กับฝั่งผมด้วย แต่สิ่งที่เขาอยากจะเคลียร์กับสิ่งที่เขาโพสต์และสิ่งที่เขาเมนต์ เขาไม่ต้องการจะเคลียร์ ผมก็แล้วแต่เลย"

แสดงความคิดเห็น