ผับมหาสารคาม โดนปิด หลังโบกี้ ไลอ้อน ฉีกฉากกั้น

โดย: Bruno / 31 กรกฏาคม 2563 - 17:15

จากกรณีที่ โบกี้ ไลอ้อน นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลงฮิตอย่างเช่น ลงใจ, คงคา ได้ฉีกพลาสติกที่กันคนดูขณะเล่นคอนเสิร์ตที่ผับ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย  

 

โดยล่าสุดวันนี้ (31 ก.ค.) นายสมพร ควรคำคง ปลัดอาวุโสอำเภอกันทรวิชัย จ.มหาสารคาม เผยว่า ได้นำหนังสือสั่งปิดร้านเซ้งพาณิชย์ เป็นการชั่วคราว (3 วัน) ตามคำสั่งจังหวัดมหาสารคาม ที่ 2202/2563 ลงวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2563 เพื่อให้สถานประกอบการได้มีการปรับปรุงแก้ไข ให้เป็นไปตามที่ทางราชการกำหนด

 

สืบเนื่องจากที่ปรากฏภาพทางสื่อออนไลน์ กรณีมีการแชร์ภาพการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินโบกี้ ไลอ้อน หรือ นางสาวพิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ที่สถานบันเทิงในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม จากภาพถ่ายพบว่าลูกค้าที่เข้าใช้บริการมีความหนาแน่น แออัด ยืนเบียดเสียดกัน ไม่มีการเว้นระยะห่าง และไม่สวมหน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัย เพื่อร่วมถ่ายภาพกับศิลปินเมื่อมีการแสดงคอนเสิร์ตเสร็จ

 

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบ เจ้าของสถานประกอบการให้การยอมรับในความบกพร่อง และความผิดพลาดที่เกิดขึ้นที่ไม่สามารถจัดระเบียบลูกค้าภายในร้านได้ โดยทางร้านพร้อมจะปรับปรุงแก้ไข และปฏิบัติตามคำสั่งของทางราชการ ทั้งนี้ สถานที่ที่จังหวัดมหาสารคามมีคำสั่งปิดชั่วคราว เป็นคนละสถานที่กับกรณีที่ศิลปินนักร้องฉีกฉากกั้นพลาสติกซึ่งเกิดขึ้นที่จังหวัดอื่น

แสดงความคิดเห็น