ตาน้องชมพู่ให้สัมภาษณ์สื่อ

โดย: blueberry / 30 กรกฏาคม 2563 - 15:47

จากกรณีของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบ ที่หายตัวออกจากบ้าน ในพื้นที่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเดินหน้าสืบสวนสอบสวนหาข้อสรุปสาเหตุอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลาตลอดเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งยังมีหลายประเด็นที่สังคมยังคาใจ โดยเฉพาะเรื่องของพ่อแม่น้องชมพู่และลุงพล ที่ตอนนี้เริ่มเกิดความแตกแยกในครอบครัว ต่อมาได้มีการท้าให้สาบานเนื่องจากหาคนร้ายไม่ได้สักที เพื่อความสบายใจ ก็ได้พึ่งสิ่งศักสิทธิ์ โดยการสาบาน จนทำให้หลายคนข้องใจ ว่าทำไมลุงพล ถึงปักธูปกลับหัว โดยมองว่าเป็นการไม่บริสุทธิ์ใจ

ล่าสุด หลังจากที่ครอบครัวน้องชมพู่ได้มีการสาบาน ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็แปลกใจไปตามๆกัน เมื่อตาของชมพู่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ ซึ่งตาได้กล่าวว่าลุงพลนั้นพูดเกินไปแทนที่จะบอกว่าให้ครอบครัวเจริญๆ งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตางงอะไรหรือเปล่า ลุงพลไปสาบานนะ ไม่ได้ไปให้พร

เดี๋ยวนะ ที่ลุงเค้าให้เพิ่มคำสาบาน ที่ให้ครอบครัวมันฉิxหาย ให้ตาxตกไปตามกัน ลุงเค้าหมายถึงคนที่ทำน้องชมพู่ นะคะ แล้วตาจะมาคิดว่ามันเกินไปยังไงคะพูดซะเหมือนเป็นครอบครัวตัวเองที่ทำงี้ มันใช่หรอคะ ใครไม่ งง เรางง เด้อจ้าาา

แสดงความคิดเห็น