ชาวเน็ต สงสาร ลุงพล

โดย: Doyoung / 30 กรกฏาคม 2563 - 12:08

กรณีมีข้อมูลจากหมอปลา ระบุว่า การปักธูปกลับหัว เป็นวิธีแก้ฝ่ายตรงข้ามที่ทำคุณไสย การปักธูปกลับหัวก็จะทำให้คุณไสยที่ทำกลับเข้าสู่ตัวผู้ทำที่ไม่หวังดี ซึ่งเรื่องนี้ตนเป็นคนแนะนำลุงพลไปเอง เพราะลุงพลกลัวว่าจะมีการวางยาสั่งมาตั้งแต่ต้น

 

ลุงพลไม่กลัวการสาบาน เพราะสาบานมาแล้วหลายครั้ง แต่การดื่มน้ำสาบาน ลุงพลบอกแล้วว่า ขอให้ไปสาบานที่วัดพระแก้ว อีกทั้งการสาบาน ลุงพลก็บอกมาตั้งแต่ต้นว่า ให้สาบานกันทีละคน ชัดๆ ไม่ใช่สาบานหมู่ เพราะก็ไม่รู้ว่าใครพูดอะไรอย่างไร

 

แล้วไม่ต้องสงสัยที่ลุงพลสาบานเดี่ยว คำสาบานที่ลุงพลสาบานเดี่ยวนั้น หนักแน่นกว่าไหม เพราะลุงพลก็บอกแล้วว่าให้สาบานทีละคน

เหตุการณ์ปักธูปกลับหัว วันสาบานครอบครัวน้องชมพู่ คนทำ คือ ลุงพล เมื่อวันที่ 29 ก.ค.63 ในระหว่างการประชุม ชาวบ้านกกกอกก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของลุงพล ที่เชื่อหมอปลา ว่าให้ปักธูปกลับหัว

โดยเปิดเผยว่า ฝากถึงหมอปลาที่จะมาในหมู่บ้าน ถ้าหากมาแล้วทำให้ชาวบ้านเดือดร้อน ชาวบ้านก็ไม่อยากให้มา ส่วนการกระทำของลุงพลนั้น พวกตนมองว่าหมู่บ้านกกกอกไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องคุณไสย อยู่มาไม่รู้กี่ปีแล้วก็ไม่เคยมี นอกเสียจากคนนอกที่จะมาทำคุณไสยที่หมู่บ้าน

 

หลังจากภาพชาวบ้านรวมตัวกันถกเถียงไม่พอใจลุงพล ชาวโซเชียลตาดี เห็นภาพ น้าเสริม น้าต่าย ไปรวมตัวในหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส และตาชาญก็ดูอารมณ์ดี เหมือนสะใจที่ลุงพลโดนชาวบ้านโจมตี ต่างก็พากันแห่ให้กำลังใจลุงพลเป็นจำนวนมาก

แสดงความคิดเห็น