หมอปลา ขอพูดตรงๆ คนน่ากลัวที่สุด ในคดีน้องชมพู่

โดย: Bruno / 27 กรกฏาคม 2563 - 16:50

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ "น้องชมพู่" อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ผ่านมาหลายเดือนแล้วตำรวจก็ยังไม่สามารถปิดคดีนี้ได้ ล่าสุด หมอปลา ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่หลายๆ คนเริ่มสงสัยเกี่ยวกับร่างทรง

โดยก่อนหน้านี้ ร่างทรงตาสุบรรณ ยายวันทา ได้โทรศัพท์มาหาครอบครัวน้องชมพู่ แล้วบอกว่าให้พ่อแม่น้องชมพู่แต่งกายชุดขาว แล้วไปทำพิธีที่สะเดาะเคราะห์ที่ต้นมะยมหน้าบ้านตาชาญ แล้วถึงจะนำน้องชมพู่มาคืนในเวลา 09.00 น. ของวันที่ 14 พ.ค.63 ทั้งนี้ร่างทรงตาสุบรรณ ยายวันทา ยังมีการเอ่ยถึงการแต่งกายของญาติน้องชมพู่คนหนึ่ง น้าแต อีกด้วย

ต่อมา นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยว่า กรณีที่มีคนโทรศัพท์มาอ้างชื่อบรรพบุรุษนั้น ตนไม่แน่ใจว่าเขาโทรมาวันไหน เป็นช่วงวันที่ 12-13 พ.ค.63 โดยโทรหานายนรินทร์ หรือ น้าแต สั่งให้ทำพิธีถวายของต่าง ๆ ซึ่งตนก็จำไม่ได้ แต่ร่างทรงรายนี้อ้างว่าโทรมาจากจังหวัดนครราชสีมา มีการกล่าวถึงนายสุบรรณและนางวันทา ซึ่งทั้งคู่เป็นคนต้นตระกูลของตาชาญ แต่ตนไม่รู้จัก เพียงแค่เคยได้ยินตาชาญเล่าให้ฟัง ซึ่งตอนนั้นไม่ว่าเขาสั่งอะไรตนก็ทำ

แต่ถ้ามามองในทางวิทยาศาสตร์ ตอนนี้ตนก็คิดว่าก็น่าสนใจ ในความสงสัยของร่างทรงรายนี้ว่ารู้จักต้นตระกูลของตนได้อย่างไร แต่ตนคิดว่าตำรวจคงมีการดำเนินการบางอย่างแล้ว เพราะตำรวจได้นำโทรศัพท์น้าแตไปดูการโทรเข้าโทรออก ส่วนกรณีนุ่งขาวห่มขาวนั้น ก็เป็นร่างทรงอีกคนโทรมาช่วงวันที่ 14 พ.ค.63 ซึ่งตอนแรกโทรมาบอกให้พ่อน้องชมพู่บนบานให้บวชเพื่อแลกกับน้องชมพู่ แต่เขาบอกว่าพ่อบุญบวชไม่ถึง จึงให้นุ่งขาวห่มขาวแทน เพื่อที่จะได้เจอลูก

ล่าสุด ทางด้าน หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่หลายๆ คนเริ่มสงสัยร่างทรง ทำไมแม่นอย่างกับตาเห็น งานนี้ พูดชัดเจนมาก โดยบอกว่า ร่างทรงแตเนี่ยน่ากลัว คดีนี้ไม่ต้องไปโทษใครหรอก คนใกล้ตัวน่ากลัวที่สุด

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น