เซียนตัวเลข แห่ส่องทะเบียนรถ บิ๊กตู่ หลังงูเขียวโผล่

โดย: Jeno / 24 กรกฏาคม 2563 - 15:08

ล่าสุด ที่อุทยานแห่งชาติน้ำตกบัวตอง-น้ำพุเจ็ดสี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นประธานการประชุมและกล่าวมอบนโยบายแก่ผู้ว่าราชการจังหวัด

 

ตอนหนึ่งว่า สิ่งที่กำลังเป็นวาระโลกขณะนี้ คือ โลกหลังโควิด โลกระหว่างมีโควิด โลกยุคนิวนอร์มัล คือวิถีชีวิตใหม่ว่าเราจะอยู่กับโลกได้อย่างไร เพราะอาจจะมีโรคตามมาอีก ในอนาคตก็ได้เพราะสาธารณสุขออกมาระบุว่าโรคระบาดสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ที่ผ่านมาก็มีหลายโรคด้วยกัน เช่น โรคเมอร์ส โรคซาร์ส และไม่ใช่เฉพาะคนยังมีโรคระบาดที่เกิดกับสัตว์ด้วย  

 

พร้อมขอให้ทุกคน ปรับใหม่ทำงานต้องร่วมมือกับนายกฯ ซึ่งเป็นไปตามแนวคิด รวมไทยสร้างชาติ ที่รวมทุกภาคส่วนไม่ว่าจะเป็นภาครัฐภาคเอกชนและประชาชน วันนี้ทุกคนต้องทราบดีว่าปัญหาอะไรขึ้น เป็นช่วงรอยต่อระหว่างคนรุ่นเก่ากับคนรุ่นใหม่ต้องหาวิธีการสร้างการรับรู้ให้ได้จะไปบอกว่าต้องทำอย่างนั้นอย่างนี้ไม่ได้ ต้องมีเหตุมีผล ซึ่งคนไทยมีความอยากรู้อยากเห็นเรื่องที่เป็นสาระ

 

ระหว่างที่พล.อ.ประยุทธ์ มอบนโยบายให้กับผู้ว่าราชการจังหวัด ซึ่งอยู่ภายในบริเวณอุทยานแห่งชาติน้ำตกบัวตอง-น้ำพุเจ็ดสี ได้มีงูเขียว ตัวเขื่องตกลงมาจากต้นไม้ ทำให้บรรดาเจ้าหน้าที่ และ บรรดาข้าราชการที่อยู่รอบนอกแตกตื่น

 

โดยเจ้าหน้ากรมป่าไม้ได้รีบเข้าไปกัน แล้วไล่ออกจากพื้นที่ โดยระบุว่างูเขียวชนิดดังกล่าวเป็นงูเขียวที่มีพิษ ปกติจะอยู่ในดงไม้หรือต้นไม้ใหญ่ วันนี้เนื่องจากมีฝนตกลงมา อีกทั้งอาจจะตื่นตระหนกจากจำนวนคนที่เข้ามาจำนวนมาก จึงออกมาให้เห็น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ของนายกรัฐมนตรีในครั้งนี้ใช้รถโตโยต้า อัลพาร์ด เลขทะเบียน 8 กศ 5676 กรุงเทพมหานคร

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น