5 เรื่องจริง บ๊วย เชษฐวุฒิ หลังเตรียมทำพิธีขอขมา ย่าโม

โดย: Milddie / 12 กรกฏาคม 2563 - 17:09

ในช่วงที่ผ่านมานี้ กระแสดราม่าของรายการ ช่องส่องผี ถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้าง จนทำให้ทางรายการต้องออกมาชี้แจงกันอย่างเร่งด่วน

 

สืบเนื่องจากทาง บ๊วย เชษฐวุฒิ บุคคลในวงการบันเทิงที่มีชื่อเสียงมายาวนาน ได้ร่วมเป็นพิธีกรรายการช่องส่องผี แต่แน่นอนว่าดันเจอกับดราม่าแรง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์กันกระหน่ำ ทางบ๊วยเลยได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นต่างๆ ไปเรียบร้อยแล้ว และเตรียมเคลียร์ประเด็นเรื่องการบิดเบือนประวัติศาสตร์ของ ย่าโม บุคคลที่ชาวโคราชเคารพรัก

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริง บ๊วย เชษฐวุฒิ หลังเตรียมทำพิธีขอขมา ย่าโม” จะมีเรื่องราวไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 เปิดที่มาของชื่อเล่น

หลายๆ คนอาจจะไม่ทราบว่าความจริงแล้ว บ๊วย เชษฐวุฒิ ไม่ใช่ชื่อเล่นที่แท้จริงของเจ้าตัวนะคะ เพราะแท้จริงแล้วเจ้าตัวมีชื่อเล่นว่า เอ้ด มาจากเลข 8 ของคนจีน แต่เพื่อนเรียก บ๊วย เพราะหน้าตาเหมือนซุปเปอร์แมนในการ์ตูน ดร. สลัมป์ ที่ชอบกินบ๊วยเค็มนั่นเอง

 

อันดับ 2 อดีตนักกีฬาทีมชาติ

นอกจากจะมีความสามารถในด้านวงการบันเทิงแล้ว บ๊วย เชษฐวุฒิ ยังมีความสามารถทางด้านกีฬาด้วย เพราะตอนสมัยเรียนเจ้าตัวเคยเป็นนักกีฬารักบี้ฟุตบอลทีมชาติ แถมจบปริญญาตรี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล และปริญญาโท คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการจัดการทางการกีฬา อีกด้วย

 

อันดับ 3 ชีวิตรักที่ไม่สมหวัง

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อแต่ก่อนนั้นเจ้าตัวได้แต่งงานกับตุ๊ก ชนกวนัน จนมีลูกด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องแพรวและน้องภูมิ แต่สุดท้ายรักไปไม่ถึงฝั่งฝัน เจ้าตัวได้ขอหย่ากับภรรยาหลังจากที่เพิ่งคลอดน้องภูมิได้เพียง 20 วันเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตนผิดเอง 100%

 

อันดับ 4 ดราม่าแรงถึงรายการช่องส่องผี

และจากที่เจ้าตัวได้ทำรายการช่องส่องผี ร่วมด้วยกับ อ.เรนนี่  และเจมส์ ซึ่งรายการนั้นเจอดราม่ารุนแรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเชื่อ ประวัติศาสตร์ หรือแม้แต่เรื่องเงิน จนในที่สุดหนุ่มบ๊วยก็ได้ออกมาอัดคลิปบอกว่าขอถอนรายการออกจากช่อง 8 เพื่อแสดงความรับผิดชอบ

 

อันดับ 5 เตรียมขอขมาย่าโม

และสืบเนื่องจากการที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ ทำรายการช่องส่องผี และนำเสนอข้อมูลบิดเบือนประวัติศาสตร์ของย่าโม จนถูกตัวแทนชาว จ.นครราชสีมา เตรียมแจ้งความเอาผิด ทำให้ล่าสุด ทางผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เผยว่า ได้รับทราบว่า บ๊วย และคณะพิธีกรรายการช่องส่องผี จะเดินทางมาทำพิธีขอขมาต่อดวงวิญญาณของย่าโมและย่าบุญเหลือ ในวันอาทิตย์ที่ 19 ก.ค. 63

แสดงความคิดเห็น