แม่ชมพู่ โป๊ะแตก! หลังเปิดให้ดูยอดบริจาค ยอดน้อยมาก แต่เปิดให้ดูคนละบัญชี

โดย: Jungwoo / 12 กรกฏาคม 2563 - 15:24

จากกรณีการหายตัวไปของน้องชมพู่ อายุ 3 ปี จนกระทั่งไปพบอยู่บนภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ยาวนานร่วม 2 เดือน เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดได้มีโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงที่ไม่ดี โดยในคอมเม้นท์จะระบุข้อความเอาไว้ว่า “เงินบริจาคหมดรึยัง” และยังมีคอมเม้นท์ต่อมาอีกว่า “ถ้าหมดก็คงจัดการพี่สาวคนโตสินะ อุ๊ย มือลั่น”

 

โดยหลังจากมีคอมเม้นท์ในเชิงที่ไม่ดีออกมานั้น แม่น้องชมพู่ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยได้บอกว่าพยายามไม่ไปอ่าน และไม่ไปสนใจ ต่อมาแม่น้องชมพู่ยังได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความว่า “ผิดหรือที่ฉันจะปลอบใจตัวเองและเข้มแข็งผิดที่ไม่เสแสร้งร้องไห้ เพียงเพราะพวกคุณคิดว่าเราได้เงินจำนวนมาก ไม่มีของมีค่าใดแลกความสุขในครอบครัวเราได้อย่าเอามาตรฐานตัวเองมาวัดคนอื่นเลย”

 

และต่อมาแม่น้องชมพู่นั้นก็ยังได้เปิดให้ดูยอดเงินทั้งหมดที่มีคนโอนเข้ามาช่วยอีกด้วย แต่งานนี้โป๊ะแตกเต็มๆ เพราะบัญชีที่แม่ให้ดูนั่นเป็นบัญชีของพ่อ อนามัย วงศรีชา ซึ่งเป็นบัญชีของ ธกส. แต่บัญชีที่ใช้เปิดรับแท้จริงนั้นเป็นของแม่ชมพู่ ธนาคารออมสินนั่นเอง แต่ไม่เคยมาเปิดยอดให้ดูงานนี้โป๊ะแตกเต็มๆ จ้า

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น