ไขปริศนา แผล รูโบ๋ บนร่าง ชมพู่ ปมที่ชาวเน็ต กำลังตั้งข้อสงสัย

โดย: sean / 11 กรกฏาคม 2563 - 12:05

กลายเป็นอีกหนึ่งปมปริศนา จาก คดีน้องชมพู่ ที่ชาวเน็ตกำลังจับตามอง และอยากรู้ความจริง สำหรับบาดแผลบริเวณสะโพกขวา ที่มีลักษณะเป็น รูโบ๋ขนาดใหญ่ บนร่างของ น้องชมพู่ วัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิตบนเขาภูเหล็กไฟ จ.มุกดาหาร

ล่าสุด วันที่ 11 ก.ค. รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า ลุงพล ได้ออกมาพูดถึงรูดังกล่าวว่า ตนไม่เคยเห็นรูแผลนั้นมาก่อน วันที่ตนไปเจอร่างน้องชมพู่ ตนไม่ได้เข้าไปใกล้ เหมือนคนที่ถ่ายรูป บาดแผลดังกล่าว คงเป็นอีกหนึ่งเบาะแสของเจ้าหน้าที่ ซึ่งช่วงที่น้องยังมีชีวิตอยู่ ตนไม่เคยเห็นบาดแผลแบบนั้น ตนไม่เคยอาบน้ำให้น้อง แต่ป้าเเต๋น เป็นคนอาบน้ำซึ่งป้าแต๋น ก็ออกมายืนยันเหมือนกันว่า ไม่เคยเห็นบาดแผล แบบนี้มาก่อน แผลที่เป็นรู ดูเหมือนว่าถูกอะไรทิ่ม ไม่รู้ว่ามาจากไหน

ด้าน แม่น้องชมพู่ พูดถึง แผลดังกล่าวว่า ตนก็ไม่เคยเห็นหรือรู้ข้อมูลนี้มาก่อน เท่าที่จำความได้ ตนเคยตีน้องชมพู่เพื่อสั่งสอนด้วยความเป็นแม่ เพียงครั้งเดียว แผลดังกล่าว ไม่ได้เกิดขึ้นตอนน้องยังมีชีวิตแน่นอน เพราะแม่ไม่เคยทำ ตนก็เพิ่งทราบเรื่องนี้ หลังมีชาวเน็ตสงสัย

ด้าน รศ.นพ.วีระศักดิ์ จรัสชัยศรี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชศาสตร์ มศว. แสดงความคิดเห็นว่า ดูจากลักษณะบาดแผลแล้ว น่าจะเกิดขึ้นหลังจากที่น้องเสียชีวิตแล้ว เพราะว่าถ้าเป็นแผลที่ถูกแทงเข้าไป ตอนยังมีชีวิต เลือดต้องไหลออกมา ต้องมีคราบเลือด ซึ่งถ้าอยากรู้ว่ารูดังกล่าว เกิดจากอะไร คงต้องทำการผ่าพิสูจน์ ซึ่งเป็นไปได้หรือไม่ ที่คนที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้อง ได้นำน้องไปวางไว้บนพื้น บนโขดหิน บนหิน ก็เป็นไปได้ที่รูโบ๋จะเกิดขึ้นช่วงนั้น จากภาพที่เห็นแสดงให้เห็นว่า รูโบ๋ นั้นยังไม่เน่า น้องจึงเสียได้ไม่นาน ก่อนมีคนพบร่าง

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น