หนุ่ม กรรชัย บุกบ้านพ่อแม่น้องชมพู่ ซัดคำถามหน้าหงาย ขยี้หลักฐานในสมุดฝากครรภ์

โดย: Sakura / 10 กรกฏาคม 2563 - 18:05

ยังคงเป็นประเด็นปริศนา จากการเสียชีวิตของน้องชมพู่ ว่าใครกันแน่เป็นต้นเหตุการจากไปอย่างเศร้าสลด ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย นำทีมรายการโหนกระแส บุกบ้านพบพ่อ-แม่น้องชมพู่ ขอดูหลักฐานที่สังคมคาใจ "ชมพู่เป็นลูกใครกันแน่" หากลุงพลไม่ได้ทำจริง พ่อแม่น้องชมพู่พร้อมกราบขอขมา

 

วันนี้ 10 ก.ค. 2563 หนุ่ม กรรชัย นำทีมรายการโหนกระแส ช่อง 3 บุกบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร สู่บ้านของพ่อ-แม่ชมพู่ เพื่อพูดคุย พร้อมเปิดใจถึงรูปคดีน้องชมพู่ รวมถึงกรณีที่แม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าสงสัย "สงสัยลุงพลตั้งแต่แรก" แต่ทำไมไม่พูดตั้งแต่แรกหลังเกิดเหตุ ซึ่งกรณีนี้ แม่น้องชมพู่บอกว่า ตนไม่ได้กล่าวหาเอง มีแต่นักข่าวส่งคำถามนี้ว่า แม่สงสัยใครในครอบครัวตัวเองหรือเปล่า และแม่เองก็ได้พูดคำนี้ไป ซึ่งสาเหตุที่สงสัยเพราะลุงพลไปให้สัมภาษณ์แต่ละรายการ ไม่เหมือนกันสักที่

 

 ซึ่งจุดนี้เอง หนุ่ม กรรชัย เลยตอบกลับแม่ชมพู่ไปว่า แม่จะสงสัยลุงพลได้ ก็ต่อเมื่อ ลุงพลให้สัมภาษณ์กับสื่อไปตรงกับที่ให้ข้อมูลกับตำรวจ

 หลังจากนั้น แม่น้องชมพู่ ก็ได้เผยข้อมูลที่หลายคนตั้งตารอคอย นั่นก็คือ สูติบัตร เพื่อยืนยันว่า "น้องชมพู่" เป็นลูกของใครกันแน่ เนื่องจากชาวเน็ตสงสัยพฤติกรรมของแม่ หลังจากน้องชมพู่เสียชีวิต ก็ไม่ได้มีอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งคุณแม่น้องชมพู่ก็แสดงความบริสุทธิ์ใจ โชว์สูติบัตร พร้อมใบฝากครรภ์ชัดเจน

แสดงความคิดเห็น