5 เรื่องจริง ลุงพล หลังสุดทนลั่นท้าสาบาน

โดย: Okazaki / 10 กรกฏาคม 2563 - 13:56

สืบเนื่องจากคดีดังที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ จากเหตุการณ์ที่น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียงแค่ 3 ขวบ ได้หายตัวออกจากบ้านไป ก่อนพบเป็นศพอยู่บนเขา

 

ระยะเวลาของคดีนี้ได้ผ่านมาเกือบจะครบ 2 เดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถหาตัวคนร้ายที่แท้จริงได้ ทำให้เกิดกระแสที่ทางแม่ของน้องชมพู่ออกมาเผยว่าสงสัยในตัวลุงพล บุคคลที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ตั้งแต่การออกค้นหาน้องชมพู่ และเจอร่างของน้องชมพู่อีกด้วย งานนี้ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย บ้างก็เชื่อมั่นในตัวลุงพล บ้างก็เชื่อคำพูดของผู้เป็นแม่

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน "5 เรื่องจริง ลุงพล หลังสุดทนลั่นท้าสาบาน" จะมีเรื่องราวไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 สนิทกับน้องชมพู่

สืบเนื่องจากมีชาวเน็ตสงสัยในความสนิทชิดเชื้อระหว่างลุงพลกับน้องชมพู่ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า สนิทช่วงหลังๆ ที่น้องเข้าเตรียมอนุบาล มีโอกาสคลุกคลีกันเยอะ ไปอำเภอ ไปจังหวัด ไปตลาดทุกครั้ง ก็จะขึ้นไปชวนน้องกับครอบครัว เราก็ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันอยู่แล้ว แต่บางครั้งน้องก็ไป บางครั้งก็ไม่ได้ไป

อันดับ 2 ไม่เคยมีปัญหากับบ้านน้องชมพู่

กับเรื่องราวที่ดูวุ่นวายนี้ ทางด้านลุงพลก็เคยยืนยันว่า ก่อนหน้านั้นไม่เคยมีปัญหากับพ่อ-แม่น้องชมพู่มาก่อน "ไม่มีปัญหา เราถูกกัน ไปไหนเราไปด้วยกัน ก่อนหน้านั้นไม่ได้มีเรื่องบาดหมางกัน" แต่ล่าสุดเรื่องราวกลับวุ่นวายถึงขั้นขอตัดญาติกันเลยทีเดียวล่ะค่ะ

 

อันดับ 3 หมอปลาขออยู่ข้าง

สืบเนื่องจากกรณีที่แม่น้องชมพู่ลั่นว่าสงสัยในตัวลุงพล ทำให้ทางด้านหมอปลา ประกาศ ขออยู่ข้างลุงพล เพราะเชื่อว่าลุงพลเป็นผู้บริสุทธิ์ พร้อมเอาโฉนดที่ดินที่ จ.เชียงใหม่ มาให้สื่อเป็นพยานว่าหากลุงพลถูกหมายจับจริง ก็จะเอาโฉนดไปขาย และนำมาช่วยเหลือประกันตัวลุงพลสู้คดี

 

อันดับ 4 ชาวเน็ตแห่ save

และแน่นอนว่าไม่ได้มีแค่หมอปลาที่ออกมาอยู่ข้างลุงพล เพราะทางด้านชาวเน็ตนั้นก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียล ด้วยการติดแฮชแท็ก #saveลุงพล เพราะหลายคนบอกไม่ยุติธรรม แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอความจริงออกมาจากหลักฐานทางคดีอีกครั้ง

 

อันดับ 5 สุดทนลั่นท้าสาบาน

และจากการที่แม่น้องชมพู่บอกว่าสงสัยในตัวลุงพลนั้น ทำให้เจ้าตัวไม่ทนอีกต่อไป พร้อกล้าสาบานถ้าใครมีส่วนร่วมในการตายน้องชมพู่ ให้ครอบครัววิบัติ ให้ฉิบหาย ให้มันตายโหงไปพร้อมน้องชมพู่เลย พร้อมเอาญาติพี่น้องมาสาบานพร้อมหน้าด้วยเช่นกัน

แสดงความคิดเห็น