5 เรื่องจริง น้องสะดิ้ง หลังเจอชาวเน็ตขุดพบพิรุธเพียบ

โดย: Okazaki / 10 กรกฏาคม 2563 - 13:53

ชาวเน็ตยังคงติดตามอย่างต่อเนื่อง กับคดีที่น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียงแค่ 3 ขวบ ได้หายตัวออกจากบ้านไป ก่อนพบเป็นศพอยู่บนเขา

 

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายที่แท้จริงได้ และที่สำคัญวันนี้ทาง น้องสะดิ้ง พี่สาวของน้องชมพู่ ได้มีกลุ่มเพื่อนออกมาเปิดเผยข้อมูลชิ้นสำคัญเกี่ยวกับการหายตัวไปของน้องสาว งานนี้ชาวเน็ตเลยพากันจับโป๊ะน้องสะดิ้ง ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรนั้นก็ต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านกันเอง

 

ดังนั้น เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน "5 เรื่องจริง น้องสะดิ้ง หลังเจอชาวเน็ตขุดพบพิรุธเพียบ" จะมีเรื่องราวไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 โกหกว่าหลับตอนน้องหาย

สืบเนื่องจากน้องสะดิ้งเคยให้การว่า ในวันเกิดเหตุตัวเองนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ภายในบ้าน และเห็นน้องเล่นบนถนนโดยตลอด จากนั้นก็เผลอหลับไปในช่วงที่น้องหายตัวไปพอดี แต่ชาวบ้านได้ให้ข้อมูลว่า สะดิ้งถูกแม่สั่งให้โกหก ซึ่งแม่ก็ยอมรับว่าให้น้องโกหกตอนแรกว่าหลับ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของลูก

 

อันดับ 2 คีย์เวิร์ดสำคัญ

ชาวเน็ตนั้นได้เข้าไปส่องเฟซบุ๊กของน้องสะดิ้ง ก่อนพบว่ามีการระบุข้อมูลในเฟซบุ๊กว่า "ไม่มีน้องพ่อแม่กับพี่จะอยู่ยังไง น้องชมพู่นางฟ้าของพี่" ซึ่งข้อมูลนี้มีการเปลี่ยนในวันที่ 13 ตอนเช้า แต่ชาวเน็ตจับโป๊ะว่า มีข่าวการพบร่างของน้องชมพู่เมื่อวันที่ 14 ตอน 1 ทุ่ม เหตุไฉนทำไมน้องสะดิ้งถึงรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นก่อน

 

อันดับ 3 ไม่ใช่ครั้งแรกที่ละเลยน้อง

และจากการที่ตอนแรกน้องสะดิ้งเผยว่า เผลอหลับจนทำให้น้องหายไป ทำให้ทางด้านป้าแต๋น ภรรยาของลุงพล เผยข้อมูลในทำนอง นี่ไม่ใช่ครั้งที่น้องสะดิ้งทิ้งน้องชมพู่ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่พ่อ แม่ ทิ้งลูก 2 คนให้อยู่กันตามลำพัง

 

อันดับ 4 ยิ้มแป้นคู่รูปหน้าโลง

กลายเป็นดราม่าแรงพอสมควร เมื่อน้องสะดิ้งได้ถ่ายคลิป TikTok ยิ้มแป้นชูสองนิ้วคู่กับรูปหน้าศพของน้องชมพู่ ทำให้ชาวเน็ตนั้นมองว่าเป็นการกระทำของสะดิ้งนั้นที่ไม่สมควร ไม่ถูกกาละเทศะ แถมบางคนมองว่าน้องสะดิ้งดูไม่เสียใจกับการที่น้องชมพู่จากไปเลย

 

อันดับ 5 ชื่อเดิมก่อนถูกเปลี่ยน

หลายๆ คนอาจสงสัยว่าทำไมน้องสะดิ้งถึงมีชื่อนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบคำถามนี้แล้วว่า จริงๆ แล้ว พ่อ-แม่ ตั้งชื่อไอซ์ แต่ตอนเด็กชอบร้องไห้ ถ้าไม่เขย่าก็จะไม่หยุดร้อง คนในหมู่บ้านเลยเรียกสะดิ้ง นั่นเอง

แสดงความคิดเห็น