สาวนำรถเข้าอู่มาซ่อม ผ่านไป 4 ปี กลับมาดูอีกที เข่าแทบทรุด

โดย: Bruno / 5 กรกฏาคม 2563 - 17:30

ถือเป็นเรื่องราวที่ต้องนำมาเตือนภัยไปถึงผู้ใช้รถ ให้เพิ่มความระมัดระวัง ตรวจเช็คอู่รถที่จะใช้บริการให้ถี่ถ้วน เพราะหากเจออู่ไม่ดีอาจเจอแบบหญิงสาวในเรื่องราวต่อไปนี้ ที่เจออู่รถถอดอะไหล่ไปขายจนรถเธอมีสภาพไม่เหลือชิ้นดี โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ JL Indy ได้โพสต์ระบุว่า ขอใช้พื้นที่ตรงนี้แจ้งข่าวเตือนภัย เผื่อใครที่จะเข้าไปใช้บริการอู่แห่งหนึ่งในอำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี ฝั่งตรงข้ามปั๊มน้ำมันบางจากหรือใครที่กำลังจะเอารถไปซ่อมอู่นี้ให้ระวังอ่ะไหล่รถหาย

โดยรถคันนี้ของตน ได้เกิดเหตุ ปีกนกหัก ยางหน้าแต กข้างซ้าย กับแก้มรถข้างซ้ายบุ บ สุดท้ายล้อหาย กุญแจรถหาย และถอดชิ้นส่วนเป็นลักษณะนี้ ทางเราสอบถามทางอู่แต่เจ้าของอู่อ้างลูกน้องเป็นคนขโมย และทางอู่บอกจะรับผิดชอบในส่วนที่หายทั้งหมดคืนให้ ทุกครั้งทีเราติดต่อไป ทางอู่จะเป็นคนนัดวัน และเวลาเองทุกครั้งแต่สุดท้ายก็ได้มาเห็นรถอยู่ในภาพนี้ ให้เวลาจากวันนั้นจนถึงวันนี้ 4 ปีแล้ว รถยังอยู่เหมือนเดิมแต่ถูกลื้อจนกลายเป็นสภาพนี้เลย ส่วนใครที่รับซื้อของโจรหรือซื้ออ่ะไหล่กับทางอู่แห่งนี้ คุณอาจจะถูกข้อหารับซื้อของโจรได้

นอกจากนี้ เธอยังได้ออกตอบข้อสงสัยถึงเหตุผลที่ปล่อยรถทิ้งไว้ที่อู่ดังกล่าวเป็นเวลานานถึง 4 ปี บอกนานเพราะมันหาอ่ะไหล่มาคืนไม่ได้ เขาให้ลูกน้องเอาไปขายเลยขโมยอะไหล่ไปขาย และเจ้าของอู่ก็บอกจะรับผิดชอบตามหาอ่ะไหล่มาให้ สุดท้ายเป็นแบบที่เห็น ที่ผ่านมา ก็ตามเรื่องรถมาโดยตลอด ไปแจ้งเรื่องกับทางร้อยเวรก็บอกให้เวลาทางอู่หน่อย ส่วนทางอู่นัดวันเองเสร็จวันนั้นวันนี้

สุดท้ายที่บอกไปซื้ออะไหล่ แต่ไม่เคยได้อะไหล่มาสักชิ้น มีแต่ถอดเอาไปขาย พอไปถามตำรวจ ก็ได้แค่ลงบันทึกประจำวัน โดยต่อจากนี้ก็จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายต่อไป

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น