ประวัติ เรนนี่ ช่องส่องผี ตาย 49 วันแล้วฟื้น

โดย: sean / 4 กรกฏาคม 2563 - 09:42

เปิดประวัติ เรนนี่ ช่องส่องผี สาวที่ดังที่สุดในเวลานี้ ติดสื่อสารกับวิญญานได้ เคยตาย 49 วัน แล้วฟื้น จนเพจชื่อดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ต้องออกมาจับโป๊ะ

วันที่ 4 ก.ค. สำนักข่าว คมชัดลึก รายงานว่า จนถึงนาทีนี้ ไม่มีใคร ไม่รู้จัก "เรนนี่ ช่องส่องผี" แต่ประวัติที่มาที่ไป "เรนนี่" เป็นใคร ทำไมถึงติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ เคยมีคนในโลกโซเซียลเคยตั้งคำถามกันมาแล้วแต่ก็ไม่เป็นที่สนใจมากนัก จนกระทั่งล่าสุดเพจดังอย่าง "แหม่มโพธิ์ดำ" ออกมาเปิดประเด็นถึงรายการ "ช่องส่องผี" ซึ่งมี "เรนนี่" เป็นพิธีกร

สำหรับประวัติ "เรนนี่" หรือ "อ.เรนนี่ ญาณเทพ" ชื่อจริง "สุระประภา กรุดทอง" ชื่อเดิม "อรปวีณ์ คำขจร"  เป็นชาวจ.ชัยภูมิ ปัจจุบัน อายุ  31 ปี ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่แวดวงหมอดู "เรนนี่" เคยอยู่ในโลกโซเซียล สายบิวตี้ โดยมีผู้ติดตามเป็นแฟนเพจของเธออย่างมากมาย

จากนั้น "เรนนี่" ผันตัวเองมาเป็นหมอดู ด้วยเรื่องราวที่เธออ้างว่าเคย"ตายแล้วฟื้น" เนื่องจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปแล้วถึง 49 วัน แล้วฟื้นขึ้นมา โดยระหว่างที่เธอเสียชีวิตนั้นได้ไปท่องสวรรค์  นรก ก่อนที่จะฟื้นขึ้นมาก จากนั้นได้ทำการฝึกจิต จนทำให้ "เรนนี่" กลายเป็น "คนเห็นผี" สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้   "เรนนี่" เริ่มมีชื่อเสียง ถึงขั้นมีชื่อติด 1 ใน 50 หมอดูคิวทอง 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีกรณีแฉพฤติกรรมของ"เรนนี่" ว่าอาจจะเข้าเข้าข่ายหลอกลวง ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆจากเจ้าตัว มีเพียงพิธีกรร่วมในรายการ  "บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" และ "อ.เจมส์ ศราวุฒิ" ที่ออกมาชี้แจงถึงวัตถุประสงค์ของทางรายการ  อย่างไรก็ตามจะมีการชี้แจงอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 6 ก.ค.  ที่วัดสระเกศ หลังจากทำบุญเสร็จเรียบร้อยแล้ว

แสดงความคิดเห็น