มิ้นต์ เปิดใจ เรื่อง อาเล็ก-เต้ย เลิกกัน - ให้กำลังใจ แต้ว เรื่องพ่อ

โดย: Ten / 2 กรกฏาคม 2563 - 14:26

ล่าสุด หลังมีข่าว เลิกรา บ๊ายบายความรักของ อาเล็ก ธีรเดช และ เต้ย จรินทร์พร ไป งานนี้ สาวมิ้นต์ ชาลิดา หนึ่งในสาวสวยจากแก๊งเฟอร์บี้ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว

 

โดยเธอบอกว่า สำหรับดราม่าเพื่อนก็ไม่มีอะไรจะพูด เคารพในการตัดสินใจของพี่ทั้งคู่ ต้องขอบคุณที่นึกถึงกัน ตัวเรามองว่าเวลาจะทำให้ทุกๆ คนรู้เอง พี่ผา เองก็ฝากมาแก้ข่าวว่าเขาไม่ใช่ไฮโซ เขาเป็นคาวบอย เป็นหนุ่มคันทรีมากกว่า ถ้าใครมาพูดว่าเป็นไฮโซก็คือไม่ใช่ “มิ้นต์” ค่อนข้างเข้าใจในมุมมองของทุกๆ คน

 

ด้วยความที่ทั้งคู่ “พี่เต้ย-อาเล็ก” น่ารักอยู่แล้ว มีไลน์มาบอกว่า “มิ้นต์” ต้องโดนแน่เลย ค่อนข้างแคร์ความรู้สึกเรา ทุกคนให้กำลังใจ “มิ้นต์” มาก แต่ทุกอย่างโอเค เราก็ไม่เอาใจไปทุกข์กับตรงนั้น “มิ้นต์” ไม่ซีเรียสกับข่าวที่ไม่มีมูลความจริง อย่างสมัยก่อนจี๊ดเหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็เขามีสิทธิ์ที่จะพูด เราเจอมาเยอะ มองว่าเดี๋ยวมันเข้ามาก็ผ่านไป อ่านขำๆ มากกว่า

 

ด้าน “พี่ผา” เขาไม่สนใจข่าวที่เป็น เขาจะสนใจความรู้สึกเรามากกว่า ทั้ง “เต้ย-พี่อาเล็ก” เขาก็ไม่อยากให้เรารู้จากเขา ซึ่งเราก็บอกกลับไปว่าสบายใจมาก เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่มากกว่า “มิ้นต์” รับได้ถ้าอะไรจะเกิดหลังจากนี้หรือต่อจากนี้ ทุกคนจะเข้าใจว่ามันคืออะไร เราเป็นคนแนะนำใครให้ใครไม่เป็น เดี๋ยวสุดท้ายจะเป็นหมารึเปล่า

 

ในเรื่องของคุณพ่อของแต้ว สาวมิ้นต์ได้บอกว่า ช็อกมาก ช็อกจริงๆ มีการพูดคุยกันอยู่ตลอด “พี่แต้ว” เข้มแข็งมาก ที่ผ่านมาถามตลอดว่าโอเคไหม ทราบข่าวมาได้ 2 อาทิตย์ แต่ไม่รู้ว่าหนักขนาดไหน ก็ทราบหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ โดย “พี่แต้ว” ก็อยู่โรงพยาบาล เรื่องรายละเอียดก็ขอให้เป็นเรื่องครอบครัว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว “พี่แต้ว” ด้วย

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น