พ่อเลี้ยงหนุ่ม สารภาพ อยากลอง เด็ก เลยลงมือ แม้เด็กเป็น ลูกสาววัย 13

โดย: CloudF7 / 30 มิถุนายน 2563 - 10:20

รวบพ่อเลี้ยงบ้ากาม วัย 19 ก่อเหตุ อนาจารลูกสาว วัย 13  สารภาพ ทำไป เพราะอยากรู้อยากเห็น อยากลอง เลยก่อเหตุตอนที่เมียไม่อยู่

วันที่ 30 มิ.ย. สำนักข่าว อีจัน รายงานว่า เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.อ่างทอง ได้พาตัว ด.ญ. เอ (นามสมมติ) วัย 13 ปี เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ราชันย์ เพชรรุจิ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ว่าถูกนายศุภกฤต อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ทำอนาจาร ด.ญ.เอ จำนวน 2 ครั้ง เหตุเกิดที่ อ.เมือง จ.อ่างทอง

ด.ญ.เอ เธอเล่าว่า ถูกพ่อเลี้ยงวัย 19 ปี ทำอนาจาร ครั้งแรกเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และครั้งล่าสุด เมื่อช่วงเดือน พ.ค. 63 ที่ผ่านมา

สอบสวนเบื้องต้น นายศุภกฤต ให้การว่า ตนได้มาอยู่กินกับ นางบี (นามสมมติ) อายุ 30 ปี แม่ของ ด.ญ.เอ ตั้งแต่ ปี 2559 เป็นต้นมา และได้ลงมือทำอนาจารลูกเลี้ยงครั้งแรก เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว โดยตอนนั้น แม่ของ ด.ญ.เอ ไม่อยู่บ้าน ตนได้อยู่กับ ด.ญ.เอ เพียง 2 คน และได้ทำอนาจารลูกเลี้ยง

ส่วนครั้งที่ 2 เกิดขึ้นในช่วงเดือน พ.ค. 63 ที่ผ่านมา ขณะนั้นนางบี ผู้เป็นแม่ นอนหลับอยู่นอกห้อง ตนจึงแอบเข้าไปในห้องนอน และทำอนาจาร พร้อมมีการข่มขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกกับแม่เด็ดขาด ถ้าไม่เชื่อ จะแฉเรื่องไม่ดีของลูกเลี้ยงให้กับทาง นางบี ผู้เป็นแม่ทราบ

เบื้องต้น นายศุภกฤต ให้การรับสารภาพ ที่ทำไปเนื่องจากอยากรู้อยากเห็นและอยากลองเท่านั้น

เรื่องเด่นวันนี้
เรื่องอื่นที่เกี่ยวข้อง

แสดงความคิดเห็น