นริน โป๊ะแตก คำพูด มัดตัวเอง คดีฆ่าน้องชมพู่ - พบอดีตเหยื่อ 5 ขวบ อวัยวะเพศฉีกขาด

โดย: CloudF7 / 26 มิถุนายน 2563 - 11:31

จากกรณี นายนริน เชื้อคมตา อายุ 48 ปี ถูกควบคุมตัวในข้อหา กระทำอนาจารเด็ก 5 ขวบ ในคดีเก่า และตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าน้องชมพู่ โดยเจ้าตัวออกยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันที่น้องชมพู่หายตัวไป ตนเองนั้นได้นอนอยู่ที่บ้าน ไม่ได้ออกไปข้างนอกที่ไหน และไม่มีส่วนเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น

ล่าสุด วันที่ 26 มิ.ย. รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี ได้ออกเปิดเผยให้เห็นถึงพิรุธคำสัมภาษณ์ของนายนริน ที่เมื่อวันที่ 17 พ.ค. นายนริน ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในตอนนั้นว่า ในวันที่น้องชมพู่หายตัวไป ตนนั้นไปอยู่ที่ภูผาเหี้ย ออกจากไปบ้านตั้งแต่เวลา 08.00 น. ก่อนจะกลับมาที่บ้านในเวลา 20.00 น. ทั้งวันไม่ได้อยู่บ้านเลย

อย่างไรก็ตาม หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจควบคุมตัว ในวันที่ 25 มิ.ย. นายนริน กลับบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันที่น้องชมพู่หายตัวไป ตนนอนอยู่แต่ในบ้าน ไม่ได้ออกไปข้างนอกที่ไหน

ด้าน นายลิขิต เชื้อคนแข็ง ผู้ใหญ่บ้านกกตูม ได้ออกมาพูดถึง ด.ญ.เอ วัย 5 ขวบ ว่า ด.ญ.เอ ถูกล่วงละเมิดทางเพศจนอวัยวะเพศฉีกขาด และปัสสาววะเป็นเลือด โดยผู้ต้องสงสัยในตอนแรก คือ ด.ช.บี วัย 5 ขวบที่มีปัญหากัน แต่ไม่มีใครเชื่อ ว่าจะสามารถล่วงละเมิดทางเพศ จนอวัยวะเพศเด็กอีกคนฉีกขาดได้ เพราะเป็นเพียงเด็ก 5 ขวบเท่านั้น

ทั้งนี้ นายนริน เชื้อคมตา อายุ 48 ปี ถูกหมายจับในคดีกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เกิดเหตุคาบเกี่ยวกับกรณีที่ ด.ญ.เอ และ ด.ช.บี มีปัญหากัน ก่อน ด.ญ.เอ จะเข้ารับการตรวจร่างกายจนพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ

แสดงความคิดเห็น