ลุงพล ยอมรับแล้ว ชะตากรรม หากถูกจับ ไม่มีเงินประกัน

โดย: CloudF7 / 23 มิถุนายน 2563 - 09:30

จากกรณี ของ น้องชมพู่ อายุ 3 ปี ที่หายตัวไปจากบ้านพัก บริเวณ อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค.63 ก่อนถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือย บนเขาภูเหล็กไฟ ที่ห่างจากบ้านพักประมาณ 5 กม. โดยผลชันสูตรศพพบว่าที่อวัยวะเพศมีบาดแผล

ล่าสุด วันที่ 23 มิ.ย. รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี รายงานว่า นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ ออกมาเปิดเผยในสภาพน้ำตาซึม หลังยังคงตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของตำรวจและคนในสังคมว่า  ตนและภรรยายอมรับว่า ตอนนี้กังวลว่า ตำรวจจะทิ้งคดี เพราะเห็นตำรวจเงียบๆไป แต่ถ้ามีหมายจับมาจริงๆ ตนก็พร้อมจะสู้ แต่ตนกลัวอย่างเดียวคือ เรื่องเงินประกันตัว ตนไม่มีเงิน ตนเตรียมไว้อย่างเดียว คือ เตรียมใจ รับชะตากรรม

ลุงของน้องชมพู่ เปิดเผยทั้งน้ำตาต่อว่า ตนหวังไว้ลึกๆว่า หมายจับคงไม่ออกมาที่ตน กฎหมายคงมีความยุติธรรม หากตนถูกจับ ตนห่วงแค่เรื่องชื่อเสียง ถึงตนไม่ได้ดัง แต่ก็ไม่อยากให้ครอบครัวมาแปดเปื้อนกับเรื่องนี้ ตอนนี้ในใจ อยากให้จับคนร้ายให้ได้ เรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับว่ายังคงมีภาพติดตา เพราะตนเป็นคนที่พบศพน้องและนำศพน้องลงมา ตนรู้สึกเศร้าใจมาก เพราะตนรู้สึกได้ว่า น้องชมพู่คงทรมานมาก หากย้อนเวลากลับไป ตนก็จะขึ้นไปบนภูเขาเหมือนเดิม เพราะตนต้องไปหาหลาน แม้ว่าสุดท้ายจะตกเป็นผู้ต้องสงสัยก็ตาม ตนก็จะหาหลานอยู่ดี เพราะตนบริสุทธิ์ใจ

แสดงความคิดเห็น